Khu nhà ở cao cấp M-One Nam Sài Gòn định vị tại đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, TP HCM sẽ đáp ứng cho thị trường hơn 900 căn hộ, với diện tích 57- 94 m2.M-One Nam Sài Gòn gồm một tòa tháp đôi và 1 tòa tháp đơn nhà ở tiện nghi có độ cao 25 tầng, phù hợp với những người có mức lương khá và gia đình trẻ đang muốn tìm kiếm một khu an cư hiện đại. Khu căn hộ M-One Nam Sài Gòn theo kế hoạch sẽ chào bánra thị trường trong tháng 1. ( Dự án nỗi bật 2016: Masteri Thảo Điền, Melosa Garden, Mega Village, Bảng giá căn hộ Opal Riverside và nhiều dự án khác )

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, đại diện Masteri cho hay, thị trường BĐS năm 2016 được nhận xét vẫn ổn định và an toàn để đầu tư. Dự án M-One Nam Sài Gòn sẽ là điểm nhấn của Masteri trong năm nay.

“Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có từ dự án Masteri Thảo Điền, dự án mới này được kỳ vọng sẽ đem đến cho thị trường sản phẩm bất động sản có tính cạnh tranh cao, mang đầy đủ những ưu việt của thương hiệu Masteri", bà Tuyết cho rằng
Ra mắt vào cuối năm 2014, thương hiệu bất động sản Masteri ghi dấu ấn với dự án đầu tiên là khu dân cư đẳng cấp Masteri Thảo Điền. Điểm nổi bật của Masteri Thảo Điền là được phát triển theo mô hình chủ đầu tư chuyên nghiệp - nhà thầu chất lượng - ngân hàng uy tín - đối tác mạnh.

Hàng loạt tên tuổi lớn đứng ra bảo đản chất lượng và tiến độ. Điển hình, Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư khu Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, một hạng mục trọng điểm của dự án. Đảm nhận vai trò nhà thầu là Công ty CP Xây dựng Coteccons, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các dự án BĐS cao cấp. Ngân hàng Techcombank chịu trách nhiệm quản lý tài chính, đảm bảo dòng tiền của cư dân đóng vào dự án được đầu tư đúng mục đích.

Cũng theo bà Phan Thị Ánh Tuyết, 2015 cũng là 1 năm khá thành công với Masteri khi dự án Masteri Thảo Điền cótốc độ bán hàng tăng liên tục. Hiện, 95% trên tổng số căn hộ chào bán ra thị trường đã có chủ. Vào quý IV/2016 các chủ nhân chung cư sẽ được bàn giao căn hộ.

Chiến lược phát triển của Masteri là tập trung vào 3 phân khúc sản phẩm chính với mục tiêu phát triển doanh nghiệp là thương hiệu của những giá trị sống đích thực. Đó là công trình hạng sang, cao cấp và hiện đại. Với mỗi dự án, chủ đầu tư Masteri luôn xác định lựa chọn hợp tác với nhiều tổ chức có tên tuổi, giữ vững cam kết về tiến độ và chú trọng đến tiện ích cuộc sống cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm dự án cùng phân khúc, nổi bật nhất hiện nay: Dự án Luxcity, Căn hộ cao cấp Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside...

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: