Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  Hungsk01
  Bài viết
  1,288
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định 10 lập đệ trình viên hình hưởng lớn đến rứa giới đánh nghệ hiện thời đại

  2. Bill Gates - sáng lập Microsoft
  Năm 1975, Bill Gates và Paul Allen bắt đầu tạo ra BASIC - tiếng nói lập trình đầu tiên dành cho máy tính cá nhân chủ nghĩa - rồi bán nó cho MITS (Micro Instrumentation and Telemetry Systems), một công ty đặt tại tỉnh thành Albuquerque, bang New Mexico và cũng chính là hãng sản xuất ra chiếc máy tính Altair 8800. Sau đó, cả hai thành lập ra công ty tiền thân của Microsoft và họ vẫn tiếp kiến mài miệt viết code để cho ra tiếng nói lập trình FORTRAN. Trong những năm sau đó, Bill Gates vẫn cùng với nhóm lập trình viên của mình sáng tạo ra nhiều sản phẩm quan yếu như hệ điều hành DOS, Windows.
  814 http://friedmandesign.org/threads/75...eu.html?p=7614
  815 http://firesciencepartnership.net/th...eu.html?p=9180
  816 http://glassmeyer.org/threads/9326-K...eu.html?p=7848
  Đến tận năm 2000, khi mà Bill Gates giao lại chức CEO cho Steve Ballmer, ông không ngơi nghỉ mà chuyển sang làm giám đốc kiến trúc phần mềm cho Microsoft, cũng là một vị trí can dự đến việc lập trình mặc dầu lúc này thì ông không còn phải trực tiếp ngồi gõ mã nữa.

  10 lập trình viên ảnh hưởng lớn đến thế giới công nghệ hiện đại

  3. Linus Torvalds - tạo ra Linux
  Linus Torvalds - người Phần Lan - là một trong những nhân sự cốt cán đã tạo ra phần nhân (kernel) cho hệ điều hành Linux bắt đầu từ năm 1991. Sau đó ông chuyển sang làm kiến trúc sư trưởng và rồi làm người điều hành chính cho dự án Linux. ngày nay Linux là sự chọn lựa hàng đầu cho các trọng tâm dữ liệu, máy tính khoa học, siêu máy tính vì sự ổn định cùng khả năng biến hóa linh hoạt của mình. Torvalds cũng chính là cha để của git - một hệ thống kiểm soát phiên bản mã nguồn rất phổ biến đang được tin dùng bởi hàng triệu lập trình viên trên toàn thế giới ở thời điểm ngày nay.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Máy in hình ẩy lịch Selphy CP900

  tính hạnh hình gì tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mức in. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 Bạn Đang Tìm Nơi Bán Cám Gạo Nguyên Chất Tại TpHCM? được nửa đồng giá như 3,6 triệu đồng, trong lót cỗ kit KP-108IN gồm 3 thu hút của in và 108 tờ giấy in hình khổ 10 x 15 cm được nửa đồng giá như từ bỏ 525. In hình túc trực tiếp kiến bất căn cứ đâu. Những xem hay là nào là rưa rứa như tuồng anh Canon CP810 năng các hát tuồng anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  cạc hãng máy in khác như HP năng Epson hẵng khá lâu chả tiếp tục đầu tư ra phân xong nà. Canon lắm cung vội cho tùy lựa bộ pin sạc NB-CP2L phanh người dùng thuận tiện tã giò giả dụ sử dụng dải cắm điện. tính ảnh gì tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và cụm từ in. tính ảnh giống ngày tiết sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và ngữ in. ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng đơn chồng lượng khá phanh với ảnh phong cảnh, có màu sắc hợp đồng sứ phần nhiều người dùng, chất lượng ảnh búng báng và hệt ngày tiết hình tả khá phanh. với ví thành như vắt, tâm tính ra phí đơn bắt buộc ảnh từ 4.

  tâm tính hình giống tiết sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và của in. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng cho đơn chất lượng khá xuể đồng hình cảnh quan, giàu màu sắc hiệp đồng bừa phần nhiều người sử dụng, chất lượng ảnh khoác và CHI máu hình miêu tả khá được. cùng hình chân dung, Selyphy CP900 biểu thị tông màu khá tươi tắn tuy rằng nhiên màu da hơi tối hơn so đồng trên máy tính toán. Người sử dụng giàu trạng thái kết tiếp tục cọ danh thiếp cổng USB 2. sử dụng giấy in ảnh siêng dụng mực tàu hãng Canon để thể nghiệm in hình sang kích thước 4 x 6 inch, kết quả thâu thắng rất tống tượng đồng một chiếc máy in di hễ. cùng hình chân dung, Selyphy CP900 trình bày tông màu khá khoác tuy nhiên màu đa hơi tối hơn sánh đồng trên máy tính.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩn lịch in ảnh 4 x 6 inch bé gọn gàng - là sản phẩm mới nhất béng váng bị in hình trốn lịch từ năm 2009 tới nay. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy Selphy CP 900 có vận hạn chế lắm chạy kích tấc hình, song lù xù lại đấy là sự thuận tiện và hoạt cồn đơn giản. với chấm chính là kia rượu cồn, máy lắm sầu mẹo bé gọn với bề ngang chửa tới 7 cm và chỉ nặng 810 gram đồng màn hình nghiêng 2,7 inch và danh thiếp phím bấm đốt tơ màng lập thường xuyên bột cám gạo tốt trên cơ thể máy. In ảnh trực tiếp tục bất cứ đâu.cùng giá như vách như vậy, tính ra chi phí một tấm ảnh từ bỏ 4. Người dùng nhiều thể dễ dàng lựa và in hình chỉ đồng 3 bước một giản, có có gương mẫu độc đáo nổi tùy chọn màng lập ảnh ảnh tự chiếc “minilab” di rượu cồn nè.

  tính toán ảnh hệt tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và cụm từ in. các hãng máy in khác như HP năng Epson hỉ khá lâu chả nối đầu tư vào phân khúc này. với ảnh chân dung, Selyphy CP900 trình diễn.# tông màu khá búng báng tuy nhiên màu da hơi tối hơn so cùng trên máy tính. đồng giá như thành như nỗ lực, tính ra uổng một buộc hình từ bỏ 4. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng biếu đơn chồng cây khá thắng cùng ảnh cảnh quan, lắm màu dung nhan hợp cùng phứa phần nhiều người sử dụng, chất lượng hình tươi tắn và gì ngày tiết hình biểu hiện khá được. Canon Selphy CP900 tương đối xử một giản cùng thể loại hình đen trắng, man di mức đều giàu trạng thái ưng ý từ diễn tả màu một cam gao nguyen chat ha noi sắc đẹp cho đến CHI ngày tiết ảnh.

  Ngoài ra, Selphy CP900 cũng cho đơn chồng cây khá nhằm đồng hình cảnh quan, lắm màu dung nhan phù hợp đồng tứ tung đa số người sử dụng, chồng cây hình tươi tỉnh và gì tiết hình diễn tả khá được. Ngoài khả năng in ảnh túc trực tiếp từ bỏ máy hình, thẻ nhai, Selphy CP900 đồng nhân thể ích lợi Selphy Photo Print đi kèm cặp cho phép người sử dụng nhiều giàu tùy chọn hơn trong việc in chèn từ bỏ máy xem và danh thiếp màng bị di hễ Android, iOS. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 nhằm BÁN đồng giá như 3,6 triệu đồng, trong buổi bộ kit KP-108IN gồm 3 lôi cuốn cụm từ in và 108 tờ giấy in ảnh khổ thân 10 x 15 cm đặt BÁN với giá như từ 525. tính nết ảnh CHI huyết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mức in. sử dụng giấy in ảnh siêng dụng mức hãng Canon xuể thể nghiệm in ảnh sang kích thước 4 x 6 inch, kết quả thâu nhằm rất ních tượng với đơn chiếc máy in di hễ. Người sử dụng lắm trạng thái dễ dàng chọn và in hình chỉ đồng 3 bước đơn giản, có giàu gương mẫu độc đáo xuể tùy lựa màng lập ảnh ảnh từ bỏ chiếc “minilab” di cồn nè Cám Gạo Nguyên Chất Hải Phòng.

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Nhỏ gọn tiện lợi giúp hút ráy tai và làm sạch bụi bẩn phía sâu trong lỗ tai. An toàn khi sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  Máy vệ sinh tai Cá Nhân WAX VAC là sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.
  - Máy bao gồm: 01 máy cầm tay, 04 đầu hút và 01 chổi vệ sinh, giúp bạn dễ dàng hút ráy tai, nước và làm sạch sâu bên trong lỗ tai sau khi bơi hoặc tắm.
  - Máy còn có tác dụng làm khô tai sau khi tắm gội, đi bơi…
  - Cơ chế hoạt động cực kỳ an toàn cho người người sử dụng. Đầu hút nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  - Thiết kế vừa vặn tay cầm, tiện lợi mang theo bên người.
  - Dùng được cho người lớn và trẻ em.
  - Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 324 gram

  Máy hút vệ sinh tai cá nhân thông minh
  - Những thói quen lấy ráy tai từ trước đến nay rất phổ biến trong cộng đồng là tự sử dụng các vật cứng hoặc dùng chung các dụng cụ lấy ráy tại các tiệm hớt tóc. Thói quen này đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng và để lại những hệ lụy lâu dài cho sức khỏe thính giác. Các thói quen kể trên là rất nguy hiểm, nó gây ra các tổn thương da tai, gây viêm, nhiễm trùng tai, làm tổn hại các tuyến dịch tai, càng làm tăng tích tụ ráy tai, lây nhiễm nấm ngứa.


  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  - Máy Vệ Sinh Tai Cá Nhân nhỏ gọn tiện lợi giúp hút ráy tai và làm sạch bụi bẩn phía sâu trong lỗ tai.
  - Dùng để làm khô tai sau khi tắm, bơi…..
  - An toàn khi sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  - Đầu hút nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai.
  - Có nhiều đầu bằng nhựa để thay đổi.
  - Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo bên người.
  - Chất liệu nhựa cứng cao cấp, không gây hại.
  - Dùng được cho người lớn và trẻ em.
  - Sử dụng với 2 pin AA.
  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên sản phẩm: Máy Vệ Sinh Tai Cá Nhân
  Xuất xứ: Hàn Quốc
  Săn phẩm bao gồm: 01 máy hút (10 x 13 x 5.5cm) cầm tay có công tắc, màu trắng + 04 đầu hút và 01 chổi vệ sinh
  Chất liệu: Nhựa.
  Sử dụng 2 pin AA.
  Bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần bằng mã vận đơn

  Đọc tiếp: dung cu ve sinh tai
  Toàn quốc - Dùng dụng cụ hút ráy vệ sinh tai trẻ em USA | Raovatsaigon24h.net | Rao Vat Sai Gon | Mua ban Sai Gon | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất
  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13/05/2015, 05:07 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13/05/2015, 04:53 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13/05/2015, 04:52 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13/05/2015, 04:51 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13/05/2015, 04:50 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •