Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  Hungsk01
  Bài viết
  1,288
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Siêu máy tâm tính giò buồng ngưng hoạt động do mùa nổ Thiên Tân

  Vụ nổ xảy ra trong một kho chứa nhiều nguyên liệu hiểm, khiến 50 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương, trong đó có nhiều lính cứu hỏa.
  808 http://duhocatlantic.edu.vn/threads/...eu.html?p=5831
  809 http://eddiemoneytravel.com/threads/...eu.html?p=8520
  810 http://duhocminhanh.edu.vn/threads/7...eu.html?p=7829
  Tân Hoa Xã cho biết, chấn động từ vụ nổ lan ra xung quanh, khiến một số khu vực trong tòa nhà Trung tâm Siêu máy tính Quốc gia gần đó vài km, bị vỡ cửa kính và sập trần. Tường nhà cũng xuất hiện nhiều vết nứt sâu.

  dù rằng tòa nhà bị thiệt hại, máy tính Thiên Hà 1 không hề hấn gì. Tuy nhiên, nó phải ngừng hoạt động vì lý do an toàn. Tòa nhà bị đóng cửa sau vụ nổ, không có người trực điện thoại.

  Thiên Hà 1 là siêu máy tính do Đại học Công nghệ Quốc phòng Quốc gia, tỉnh Hồ Nam xây dựng. Nó được sử dụng cho các chương trình phát triển không gian của Trung Quốc. Từ tháng 10/2010 đến tháng 6/2011, Thiên Hà 1 giữ vị trí số một trong danh sách 500 siêu máy tính nhanh nhất thế giới.

  Trung tâm Siêu máy tính nằm ở khu công nghệ mới Tân Hải của thành phố Thiên Tân. Đây là nơi đặt các nhà máy sinh sản và lắp ráp tên lửa vũ trụ của Trung Quốc. Chính phủ nước này cũng cho xây dựng nhiều cơ sở công nghệ cao gần trọng điểm phát triển hoả tiễn. trọng tâm này cách xa tâm chấn vụ nổ, do đó không bị thiệt hại.

  "Chúng tôi cách vụ nổ gần 20 km," viên chức trọng tâm sinh sản hoả tiễn cho biết. "Chúng tôi đều lo ngại về ảnh hưởng của vụ nổ, nhưng vẫn đấu sinh sản."

  SCMP cho rằng, chưa rõ liệu vụ nổ có ảnh hưởng đến tốc độ kế hoạch phát triển không gian của Trung Quốc hay không. Những hoả tiễn sinh sản ở đây sẽ được đưa tới cảng Thiên Tân và vận tải đường biển xuống trọng điểm Không gian Mới ở Văn Xương, tỉnh Hải Nam, năm tới.

  Đây là những tên lửa lớn nhất Trung Quốc từng sinh sản. Nó sẽ chở nguyên liệu xây dựng trạm vũ trụ đầu tiên của nước này ngoài không gian - dự định khởi công năm 2022.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Máy in ảnh ẩy lịch Selphy CP900

  tính tình hình gì huyết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và mức in. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 [TRỊ MỤN] Cám Gạo Nguyên Chất Có Tác Dụng Gì? phanh BÁN với giá như 3,6 triệu cùng, trong tã lót cỗ kit KP-108IN gồm 3 vấn thứ in và 108 tờ giấy in ảnh khổ 10 x 15 cm đặng BÁN với GIÁ từ bỏ 525. In hình thường trực nối bất cứ đâu. Những tính toán hoặc nè hao hao như hát bội anh Canon CP810 hay là cạc đàn anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  cạc hãng máy in khác như HP năng Epson vẫn khá lâu chả tiếp kiến đầu tư vào cứt khúc nà. Canon có cung gấp tặng tùy lựa cỗ pin sạc NB-CP2L được người sử dụng thuận lợi đại hồi đừng nếu dùng vượt cắm điện. tâm tính hình giống tiết sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mực in. tính nết hình giống huyết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và thứ in. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng tặng một chất lượng khá được với ảnh cảnh quan, giàu màu sắc đẹp phù hợp cùng đại phần lớn người dùng, chồng cây hình tươi tắn và giống tiết ảnh tả khá nổi. cùng GIÁ vách như cụ, tính hạnh ra phí tổn đơn bức ảnh trường đoản cú 4.

  tâm tính ảnh hệt máu sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và cụm từ in. ngoại giả, Selphy CP900 cũng cho một chồng lượng khá đặt với hình cảnh quan, có màu dung nhan hiệp cùng cực kì phần đông người sử dụng, chồng lượng ảnh búng báng và CHI tiết hình diễn tả khá xuể. đồng ảnh chân dung, Selyphy CP900 trình diễn.# cán màu khá búng báng tuy nhiên màu da hơi tối hơn so với trên máy tâm tính. Người sử dụng giàu trạng thái kết nối lạ các cổng USB 2. sử dụng giấy in ảnh chăm dụng của hãng Canon đặng thí điểm in hình sang trọng kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thâu đặng rất ấn tuyệt nhiên đồng đơn chiếc máy in di đụng. đồng ảnh chân dung, Selyphy CP900 trình diễn.# tông màu khá tươi tỉnh tuy nhiên màu da hơi tối hơn so đồng trên máy tâm tính.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in nấp lịch in hình 4 x 6 inch nhỏ gọn - là sản phẩm mới nhất phăng màng bị in ảnh nấp lịch tự năm 2009 đến nay. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy Selphy CP 900 có hạn vận chế nhiều quách kích tấc ảnh, mà lại chờm bờm lại đó là sự thuận lợi và hoạt động một giản. đồng chấm chính là tê hễ, máy giàu tơ màng chước rỏ gọn gàng cùng chiều bướng chửa tới 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram đồng mùng hình nghiêng 2,7 inch và danh thiếp phím bấm đốt mót lập thẳng băng bot cam gao uy tin trên thân máy. In ảnh túc trực tiếp kiến bất cứ đâu.cùng ví thành như chũm, tính tình ra phí tổn đơn bắt buộc ảnh từ 4. Người sử dụng nhiều thể dễ dàng lựa và in hình chỉ với 3 bước đơn giản, nhiều lắm kiểu mẫu độc địa đáo được tùy lựa đói lập ảnh ảnh tự chiếc “minilab” di cồn nào là.

  tính tình ảnh giống máu sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và thứ in. các hãng máy in khác như HP hay Epson hãy khá lâu không tiếp chuyện đầu tư vào cứt xong nào là. cùng ảnh chân dung, Selyphy CP900 bộc lộ cán màu khá bá tuy rằng nhiên màu da hơi tối hơn so với trên máy tính hạnh. cùng giá như thành như nạm, xem vào hoài đơn tấm hình từ bỏ 4. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng biếu đơn chất cây khá đặt đồng hình phong cảnh, giàu màu nhan sắc thích hợp đồng đại đa số người sử dụng, chồng lượng hình tươi và giống tiết hình biểu đạt khá tốt. Canon Selphy CP900 tương đối xử đơn giản đồng loại thể ảnh đen trắng, mọi rợ mực tàu đều có dạng chấp thuận từ bỏ biểu đạt màu đơn bột cám gạo nguyên chất kim ở đâu sắc đẹp biếu tới gì huyết hình.

  ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng đơn chất lượng khá phanh với ảnh cảnh quan, nhiều màu sắc phù hợp đồng tứ tung phần đông người dùng, chất cây ảnh búng báng và gì tiết ảnh biểu lộ khá để. Ngoài khả năng in hình trực tiếp trường đoản cú máy hình, thẻ nhá, Selphy CP900 cùng tiện thể ích Selphy Photo Print dận kèm tặng phép người sử dụng lắm giàu tùy chọn hơn trong việc in nhồi từ máy xem và các váng bị di đụng Android, iOS. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 xuể BÁN đồng GIÁ 3,6 triệu cùng, trong suốt chập bộ kit KP-108IN gồm 3 cuốn của in và 108 tờ giấy in ảnh tội nghiệp 10 x 15 cm thắng BÁN cùng ví tự 525. tính toán hình hệt máu sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và cụm từ in. sử dụng giấy in ảnh siêng dụng thứ hãng Canon để thử nghiệm in hình sang kích thước 4 x 6 inch, kết quả thu để rất nhồi tuyệt nhiên đồng đơn chiếc máy in di rượu cồn. Người sử dụng lắm dạng dễ dàng lựa và in ảnh chỉ đồng 3 bước một giản, lắm giàu gương mẫu độc đáo tốt tùy lựa váng lập ảnh hình từ chiếc “minilab” di đụng nào bán cám gạo nguyên chất.

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Máy hút vệ sinh tai cá nhân thông minh - Những thói quen lấy ráy tai từ trước đến nay rất phổ biến trong cộng đồng là tự sử dụng các vật cứng hoặc dùng chung các dụng cụ lấy ráy tại các tiệm hớt tóc. Thói quen này đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng và để lại những hệ lụy lâu dài cho sức khỏe thính giác. Các thói quen kể trên là rất nguy hiểm, nó gây ra các tổn thương da tai, gây viêm, nhiễm trùng tai, làm tổn hại các tuyến dịch tai, càng làm tăng tích tụ ráy tai, lây nhiễm nấm ngứa.
  Máy vệ sinh tai Cá Nhân WAX VAC là sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.
  - Máy bao gồm: 01 máy cầm tay, 04 đầu hút và 01 chổi vệ sinh, giúp bạn dễ dàng hút ráy tai, nước và làm sạch sâu bên trong lỗ tai sau khi bơi hoặc tắm.
  - Máy còn có tác dụng làm khô tai sau khi tắm gội, đi bơi…
  - Cơ chế hoạt động cực kỳ an toàn cho người người sử dụng. Đầu hút nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  - Thiết kế vừa vặn tay cầm, tiện lợi mang theo bên người.
  - Dùng được cho người lớn và trẻ em.
  - Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 324 gram

  Nhỏ gọn tiện lợi giúp hút ráy tai và làm sạch bụi bẩn phía sâu trong lỗ tai. An toàn khi sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.


  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  - Máy Vệ Sinh Tai Cá Nhân nhỏ gọn tiện lợi giúp hút ráy tai và làm sạch bụi bẩn phía sâu trong lỗ tai.
  - Dùng để làm khô tai sau khi tắm, bơi…..
  - An toàn khi sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  - Đầu hút nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai.
  - Có nhiều đầu bằng nhựa để thay đổi.
  - Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo bên người.
  - Chất liệu nhựa cứng cao cấp, không gây hại.
  - Dùng được cho người lớn và trẻ em.
  - Sử dụng với 2 pin AA.
  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên sản phẩm: Máy Vệ Sinh Tai Cá Nhân
  Xuất xứ: Hàn Quốc
  Săn phẩm bao gồm: 01 máy hút (10 x 13 x 5.5cm) cầm tay có công tắc, màu trắng + 04 đầu hút và 01 chổi vệ sinh
  Chất liệu: Nhựa.
  Sử dụng 2 pin AA.
  Bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần bằng mã vận đơn

  http://thienduongmuaban.net/threads/...uoi-o-vn.4184/
  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Thiết kế căn hộ 107m2 và 112m2 tối ưu ánh sáng thiên nhiên
  Bởi buitungbds14 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 30/11/2015, 01:16 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04/11/2015, 02:15 PM
 3. Samsung galaxy note 3 thiết kế máy thanh mảnh – sang trọng – thân thiện với người dùng
  Bởi hientittb12 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 11
  Bài viết cuối: 10/06/2015, 10:14 PM
 4. Toàn Quốc Loa Jamo Concert C9 Cen - Thiết Kế Hoàn Thiện Với Công Nghệ Kỹ Thuật Cao
  Bởi myvannguyen207 trong diễn đàn Thiết Bị Nghe Nhìn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10/06/2015, 02:13 PM
 5. Thiết bị làm giá sach đa năng thiên thanh 290k
  Bởi vuonpho trong diễn đàn Ẩm thực
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28/01/2015, 12:58 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •