Mẫu concept Hyundai Santa Cruz 2016 crossover Truck có thiết kế khá hầm hố, sự đa dụng và có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng mới nổi tuổi trong cả công việc lẫn hoạt động giải trí.

Xem thêm: xe hyundai Santa Cruz 2016

Triển lãm Detroit Motor Show năm nay có sự xuất hiện của khá nhiều mẫu bán tải, trong đó nổi bật có mẫu concept Hyundai Santa Cruz 2016, mẫu bán tải mà hãng mẫu xe Hàn Quốc hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi ra đời trong khoảng thời giản từ 1980 đến đầu những năm 2000. Liên hệ: 091 508 5678 để đăng kí lái thử và mua dòng xe!
Hyundai gọi đối tượng người tiêu dùng này là “Các nhà phiêu lưu nội thành”, mẫu bán tải Santa Cruz sẽ đáp ứng được nhu cầu của đối tượng người tiêu dùng ngày, từ việc phục vụ công việc, các hoạt động xã hội hay vui chơi khi rảnh rỗi.
Khác với các dòng xe bán tải truyền thống, Huyndai Santa Cruz được thiết kế để đáp ứng khao khát thể hiện, sự năng động và hiệu quả của đối tượng người tiêu dùng này.

Hyundai Santa Cruz 2016 có thiết kế mạnh mẽ với thần dòng xe hầm hố, phần đầu xe cao với lưới tản nhiệt lục giác, đèn pha projector không có kính ốp đèn và đèn LED phá sương.

Bên cạnh đó là lazăng cỡ lớn đi kèm lốp Michelin với hoa văn đặc biệt, kẹp phanh Brembo giúp tạo điểm nhấn cho loại xe khi nhìn ngang.
Mẫu concept Santa Cruz 2016 còn có mấu dùng để buộc hàng hóa. Ngoài ra, để tăng sự tiện dùng thì thùng loại xe phía sau còn có thể kéo dài để chở được hàng có kích thước lớn hơn. Khi kéo dài hết cỡ, hệ thống mở rộng thùng chiếc xe sẽ khiến Santa Cruz có thùng sau dài tương đương với một chiếc bán tải cỡ trung.
Về sức mạnh, Hyundai Santa Cruz 2016 sử dụng động cơ turbo diesel 2.0L, sản sinh công suất 190 mã lực và mômen xoắn cực đại lên đến 406 Nm. Toàn bộ sức mạnh này sẽ được truyền đến cả bốn bánh thông qua hệ truyền động HTRAC. Lượng tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe ước đạt 7.8L/100 km.

Mặc dù được bố trí 5 chỗ ngồi tuy nhiên mẫu concept crossover bán tải này khá nhỏ gọn, tương đương một chiếc CUV cỡ nhỏ. Thiết kế này giúp mẫu xe phù hợp với điều kiện đường thành phố, đồng thời mang đến trải nghiệm lái như một chiếc crossover.

Huyndai cho biết Santa Cruz 2016 được sinh ra nhằm thu hút những khách hàng có ý định mua sedan hay crossover hướng đến một chiếc xe đa dụng hơn.


Nguồn: giahyundai.com/hyundai-santa-cruz-2016

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: