mẫu xe mới đăng ký xong hết gần 750 triệu giờ có việc muốn bán lại xin hỏi nên để chi phí bao nhiêu (Trần Ngọc).
mẫu xe Honda City 2015, số tự động đã lắp đầy đủ đồ chơi, cách âm, cách nhiệt, camera hành trình, hộp đen, DVD, khóa cửa tự động, chống trộm kính, dán phim cao cấp... mới đi được 6.000 km.
xe bạn bán 600 triệu là có người lấy ngay. Bạn sẽ mất 10 % giá trị của chiếc xe khi bạn đã đưa ra khỏi hãng và chạy 6000 km nữa thì mất thêm gần bằng đó tiền nữa. Xem thêm: Honda city phiên bản mới

Việc bạn độ lại chiếc xe chỉ làm nó mất giá chứ không tăng đâu nhé. Bạn muốn định bao nhiêu cung được, nhưng chi phí hợp lý là chi phí của người muốn mua bằng với giá của người muốn bán City 2016 mới lăn bánh luôn chỉ tầm 689, nên giá ra đi nhanh trong khoảng 600 là ok đấy bác.Khoảng 680- 700 triệu nếu bán được cho người sử dụng còn ra các auto car chắc mất khoảng 1 vài chục triệu nữa tiền môi giớiBạn có ô tô chưa? Phí trước bạ 10% + đăng kiểm + phí đường bộ + bảo hiểm + biển số và chiếc xe trong bài viết gắn thêm đồ chơi!

Đây là dòng xe nổi bật nhất so với các dòng xe cùng hạng với giá hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, bảo hành sửa chữa dễ dàng. Là loại xe ưu tiên cho gia đình bạn, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng dòng xe trong thành phố như chính cái tên của nó và cũng tiện dụng cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Xem tiếp: giá bán honda accord

Honda Tây Hồ mong muốn sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu Honda City 2016.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: