Các nhà nghiên cứu cho biết, tập thể dục đều đặn là cách giúp nam giới kéo dài thời gian hoạt động tình dục, làm chủ cảm xúc trong giao cấu và chất lượng tinh trùng cho nên cũng đi cùng với thể chất bền vững đó. Nhưng lưu ý với mỗi nam giới nên chọn lựa môn thể thao ăn nhập, cường độ hợp và hợp với thể trạng, thể chất của mỗi người.
26 Đề gian cạc duyên do tiểu giàu ở trai giới
27 http://eddiemoneytravel.com/threads/...oi.html?p=6156
28 http://embassy911.com/threads/5696-D...oi.html?p=5716
29 http://getecco.com.vn/threads/9269-D...oi.html?p=7251
30 http://firetechproductions.biz/threa...oi.html?p=6166Nói không với chất kích thích
Rượu theo các chuyên gia có thể làm giảm hormone sinh dục nam, yếu tố cần thiết tham gia vào sản xuất tinh trùng. Cụ thể, cứ mỗi 5 đơn vị chất cồn có thể làm đổi thay loại hormone sản xuất này, song song làm suy giảm chất lượng tinh trùng ở những người trẻ. Không chỉ vậy, rượu còn làm thay đổi cấu trúc của tinh trùng, từ khiếm khuyết này mà dẫn tới vô cơ nam.
Còn với những ai liền tù tù hút thuốc lá, hẳn đã không còn xa lạ với các tác hại của nó. Với việc tổn hại tinh trùng thì thuốc lá với chất Cadmium có trong thành phần của gây đổi AND tinh trùng, làm cả số lượng, chất lượng tinh trùng. Ngừng hút thuốc lá vì vậy là việc cần làm ngay hôm nay.
Không chỉ thuốc lá, rượu, mà các chất kích khác chẳng những gây giảm sản xuất tinh lực, giảm cung cấp máu đến dương vật mà từ đó suy giảm chất và lượng tinh trùng mà còn ảnh hưởng tới mọi mặt sức khỏe. Loại trừ tuốt tuột các chất kích thích này với bạn là điều không được trì hoãn.
thăng bằng tinh thần
ý thức hăng hái tạo ra tác động hăng hái tới sức khỏe, trong đó có hoạt động dục tình. thực tại chứng minh, chính những găng, lo lắng kéo dài đã dẫn tới các biểu hiện rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương mà điều này lại là nguyên nhân cho ảnh hưởng sinh sản tinh trùng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: