Bệnh lậu là bệnh cốt yếu lây qua đường tình dục, do tác hại của viêm nhiễm hệ thống tiết niệu sinh dục, đẵn là vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, duyệt sự tiếp xúc với mầm mống bệnh lậu để truyền nhiễm viêm nhiễm. Cũng như các bệnh xã hội khác, bệnh lậu do nhiều duyên do gây ra và cũng thiếu gì cách điều trị, thế nhưng cách chữa bệnh lậu này tận gốc mới là điều đáng quan tâm.
===>>> dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới
căn do gây ra bệnh lậu
- Do quan hệ tình dục không an toàn với người có mầm mống bệnh, đây chính là căn nguyên chủ chốt gây nhiễm bệnh lậu, các trường hợp bị lây bệnh là trong quá trình quan hệ dục tình với người nhiễm bệnh không dùng bao cao su.
- Bệnh lậu có thể lây nhiễm từ mẹ sang con: Người phụ nữ khi mắc bệnh mà mang thai, kiên cố bào thai sẽ lây truyền bệnh lậu từ người mẹ, đặc biệt những trường hợp sinh qua đường âm đạo.
==>>> dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới
- truyền nhiễm các vết loét, vết xước, vết thương hở: Đó chính là điều kiện để vi khuẩn lậu có thể thâm nhập vào cơ thể phê chuẩn các vết trầy trên thân người nhiễm bệnh.
- Do sức đề kháng trong thân thể yếu: Sức khỏe không bảo đảm, hệ miễn nhiễm kém sẽ dễ bị lây bệnh hơn người khỏe mạnh.
- Do dùng chung đồ dùng cá nhân chủ nghĩa như khăn tắm, vật dụng phục vụ cho việc ăn uống…
Cách chữa bệnh lậu
bây chừ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang ứng dụng nhiều cách chữa bệnh lậu đạt hiệu quả cao. Có 2 phương pháp phổ thông đó là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng công nghệ kỹ thuật.
===>>> dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: