Triệu chứng lậu mãn tính
Đối với nam giới: Có hiện tượng đái buốt, đái rắt, phần lớn có diễn đạt chất nhầy như nhựa chuối xuất hiện vào lúc sáng sớm, khi ngủ dậy hoặc khi đi tiểu. Trường hợp bệnh kéo dài mà không có phương pháp can thiệp sẽ rất khó khăn cho việc điều trị, kéo theo một loạt các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: Viêm tinh hoàn, hẹp niệu đạo…
===>>> dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới
Đối với nữ giới: Khác với nam giới, bệnh xuất hiện ở phụ nữ ít có dấu hiệu, chỉ thấy hiện tượng bạch đái màu vàng. Nếu không điều trị sớm bệnh sẽ mau chóng sinh ra biến chứng viêm lỗ đít.
Lậu ở nam hay ở nữ đều có một điểm chung là do vi khuẩn Neisseria-gonorrhoeae gây ra, đây là những vi khuẩn hình hạt cà phê, xếp thành từng đôi nên gọi là song cầu khuẩn. Tuy nhiên, điểm khác nhau là để điều trị lậu mãn tính còn phải phụ thuộc vào tình trạng tổn thương của từng người bệnh.
Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính
trước nhất để đưa ra phác đồ điều trị và tiến trình chăm nom, các bác sỹ phải xét nghiệm tìm vi khuẩn để chẩn đoán bệnh. Bệnh lậu kinh niên cần được phân biệt với các bệnh khác như bệnh do vi khuẩn Chlamydia, Mycoplasma, bởi các dấu hiệu của hai bệnh này có điểm giống nhau.
===>>> dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam
hiện, tạo Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang ứng dụng phương pháp Đông – Tây y phối hợp để điều trị lậu mãn tính:
- Sử dụng một loạt thuốc kháng sinh để ngăn ngừa virus, tiêu diệt vi khuẩn lậu cầu.
- ngoại giả phòng khám còn Sử dụng công nghệ DHA trong việc phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng, với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ mau chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh lây nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh dục tình.
===>>> dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: