Triệu chứng tiểu đau, tiểu khó, tiểu buốt mà viêm đường tiết niệu gây nên đích thực là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Bệnh không chỉ khiến sinh hoạt hàng ngày bị xáo trộn mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý bệnh nhân. Do đó, mong muốn tìm cách chữa bệnh đường tiết niệu ở phụ nữ và nam giới hiệu quả, an toàn là điều khôn cùng cần thiết đối với những người đang phải chịu đựng căn bệnh này.

san sớt về cách chữa viêm đường tiết niệu ở phụ nữ và nam giới, bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên rằng bệnh nhân nên chữa viêm đường tiết niệu càng sớm càng tốt, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là người bệnh tự tiện tìm thuốc chữa, chữa không đúng liều lượng, không đúng tình trạng của mình. Cách chữa viêm đường tiết niệu như thế nào phải phụ thuộc hoàn toàn vào nhiều nguyên tố khác nhau như duyên cớ, triệu chứng, tình trạng bệnh nhân và mức độ bệnh đang diễn biến ra sao.
===>>> dấu hiệu viêm đường tiết niệu ở phụ nữ
Theo đó, tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị viêm đường tiết niệu cho bệnh nhân bằng phương pháp nội khoa( dùng thuốc). Quy trình, liều lượng và thời gian dùng thuốc như thế nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân.

Trường hợp viêm đường tiết niệu mạn tính cần kết hợp kháng sinh và thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn. Và trong thời kì điều trị, người bệnh cần phải nghiêm chỉnh tuân phác đồ điều trị cho đến khi khỏi bệnh, tuyệt đối không được tự động ngưng việc điều trị khi chưa có ý kiến, hướng dẫn của bác sỹ.

Các bác sỹ cũng cho biết thêm, để chữa viêm đường tiết niệu ở cả đàn bà và nam giới, người bệnh có thể bổ sung vào thân thể hàng ngày các loại nước có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, làm mát thân như nước râu ngô, nước bông mã đề, uống nhiều nước lọc và đặc biệt là không được nhịn tiểu.
===>>> dấu hiệu viêm đường tiết niệu ở nam giới
Bên cạnh đó, yếu tố quan yếu giúp bệnh nhân sớm xóa bỏ căn bệnh viêm đường tiết niệu này đó là tinh thần, sự nuốm kiên trì và tích cực điều trị. Bệnh thuyên giảm không có tức thị đã khỏi hoàn toàn, cho nên khi chưa có kết luận của bác sỹ thì tốt nhất bệnh nhân không nên tự dừng việc điều trị lại.
===>>> dấu hiệu bệnh viêm đường tiết niệu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: