Nhiều nam giới rơi vào tình trạng không xuất tinh được khi quan hệ hoặc sau 40 – 60 phút mới có thể xuất tinh được. Điều này, khiến cho cả hai người đều cảm thấy mỏi mệt, nản. vì thế, các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn tại sao quan hệ không xuất tinh được? Đây cũng là câu hỏi của nhiều nam giới hiện.
===>>> sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Theo giảng giải của các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa thì hiện tượng quan hệ không xuất tinh được hoặc phải một thời gian rất dài mới có thể xuất được tinh. Có thể do các căn nguyên sau đây gây ra.
Do rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là một duyên cớ gây ra không xuất tinh được khi quan hệ. Thường nam giới hay nghĩ đến khi bị rối loạn cương dương, dương vật sẽ không cương cứng lên được, đồng thời hay bị xuất tinh anh. Nhưng bản tính, rối loạn cương dương cũng có thể hây ra chứng không xuất tinh được hoặc có thể chậm hơn rất nhiều so với mức thường nhật.
Xuất tinh ngược
===>>> sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Xuất tình ngược là tinh trạng tinh dịch không xuất tinh ra ngoài như thường nhật mà bị xuất ngược vào trong phía bàng quang. dù rằng quan hệ vợ chồng vẫn diễn ra bình thường, những lại không xuất tinh được. Xuất tinh ngược sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sản xuất ở nam giới. Bởi rất nhiều trường hợp nam giới bị vô cơ do duyên do này.
Do tổn thương thoái hóa ở tâm thần tiểu khung và tủy sống
Trong trường hợp này nam giới vẫn có những ham muốn tình dục, những dương vật lại không cương cứng được, Vì vậy mà nam giới chẳng thể xuất được tinh ra ngoài được khi quan hệ. Hiện tượng này do suy giảm các dây thần kinh cảm giác hoặc liệt thần kinh vận động. Ngoài ra, do dùng các loại thuốc an thần, thuốc chẹn anpha gây ảnh hưởng tới sự xuất tinh. Nếu ngừng dùng thuốc tình trạng xuất tinh sẽ lại diễn ra bình thường.
==>>> kết quả sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: