Nguyên nhân gây viêm bàng quang ở nam giới
Viêm bàng quang do một số nguyên nhân sau đây gây nên:
- Do vi khuẩn E.coli. Vi khuẩn này sống trong ruột, tuy vô hại ở ruột nhưng sẽ gây ra vấn đề khi nó đi vào niệu đạo. Vi khuẩn này lây nhiễm vào niệu đạo thường trong khi quan hệ dục tình hoặc sau khi đi vệ sinh bạn lau từ sau ra trước.
===>>> cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc
- Quan hệ tình dục không an toàn, lạm dụng dục tình gây nhiễm khuẩn: quan hệ tình dục là con đường dễ dàng lây các bệnh nguy hiểm.Bởi quan hệ tình dục không đúng cách, không an toàn sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh nảy và gây viêm nhiễm cho những bộ phận nhạy cảm trên thân thể cả nam giới và đàn bà.
- Mặc áo xống chật chội, nóng bức làm cho các bộ phận xung yếu trên thân thể nam giới cảm thấy không thoải mái, gây ngứa ngáy khó chịu và nhiễm trùng.
- Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý dẫn đến tình trạng găng mỏi mệt kéo dài. Điều này khiến cho các cơ quan, bộ phận trên thân thể hoạt động yếu đi, tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập và gây viêm bọng đái.
===>>> cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc
Dấu hiệu viêm bọng đái
Nam giới khi bị viêm bọng đái sẽ thẳng thớm buồn tiểu và tiểu nhiều lần, thậm chí là tiểu ra máu. nước đái thường đục và có mùi hôi khó chịu , đôi khi còn xuất hiện cả máu. Kèm theo đó là cảm giác ớn lạnh, sốt và đau nhiều ở vùng xương chậu khi ấn vào.
ngoại giả, viêm bọng đái cũng khiến cho nam giới có dấu hiệu tiểu buốt, có cảm giác bị bỏng mỗi khi đi tiểu. song song, còn có hiện tượng tiểu dắt, mỗi lần đi tiểu chỉ ra vài giọt, rất ít Nước tiểu.
===>>> cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: