Bang Bang Mobile phiên bản mới nhất

Game Tank bá đạo ,mang “ý tưởng Việt” cực hot chính thức phát hành tại Việt Nam vào tháng 11/2014.

LUÔN UPDATE PHIÊN BẢN MỚI NHẤT!

Bang Bang cập nhật phiên bản 1.0.4 mừng giáng sinh cùng sự kiện ra mắt server Thánh Gióng. Gần như thay lại toàn bộ giao diện mới, Bang Bang cập nhật nhiều điểm mới, nhiều tính năng hot. Các chiến binh nhanh chóng cập nhật.1. Nâng cấp và làm mới toàn bộ hình ảnh, giao diện trong gameGiáng sinh đang về với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bang Bang phiên bản 1.0.4 nâng cấp và làm mới toàn bộ hình ảnh, giao diện trong game, mang đến cảm giác gần gũi đời thực cho các chiến binh.2. Mở loạt tính năng hấp dẫn- Mở tính năng Bảng Anh Hùng: Bảng Anh Hùng là nơi tôn vinh những Chỉ Huy có Chiến Lực cao và Top đầu những Tank trong BangBang Mobile đấy.- Mở tính năng bầu chọn cho các Anh Hùng trong TOP. Người chơi dễ dàng lựa chọn các đại cao thủ để bỏ phiếu cũng như nhận làm sư phụ.- Bổ sung kênh chat riêng trong phòng đấu- Thay đổi cơ chế tính điểm Đấu Trường: Phiên bản hiện tại sẽ có điểm chiến lực cho từng Tank. Tank càng mạnh điểm chiến lực càng cao. Chiến Lực của Chỉ Huy bằng tổng chiến lực của tất cả các Tank.
  • Chiến Tích của mỗi Tank ban đầu là 1000, khi Tank tham gia Đấu Trường điểm chiến tích sẽ tăng hoặc giảm tương ứng.
  • Mỗi Tank sẽ có 1 điểm chiến tích riêng, Chiến Tích của Chỉ Huy bằng Tổng chiến tích của các Tank mà Chỉ Huy đó sở hữu.
- Ra mắt tank mới Thánh Gióng: Thánh Gióng sẽ gia nhập vào binh đoàn Tank. hãy cùng chiêm ngưỡng sức mạnh của gương mặt mới này.- Mở Shop Kim Cương chuyên bán các loại trứng và hộp quà Tank: Ở phiên bản mới này, Chỉ Huy có thể mua những Tank cực Hot trực tiếp từ Shop Kim Cương- Đấu trường mở chế độ đấu đội: phối hợp cùng lúc 3 người hoặc 3 người chơi với 3 người chơi. Các Chỉ Huy có thể tạo phòng để sát cánh cùng nhau trên đấu trường.- Điều chỉnh chế độ tự động nhắm mục tiêu: Để tăng tính cạnh tranh và giảm độ nhàm chán trong các trận chiến. BĐH đã quyết định điều chỉnh lại cơ chế tự động nhắm bắn nhằm tăng tính đối kháng giúp các chỉ huy cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia Đấu Trường cũng như Chiến Dịch. Các chỉ huy giờ đây phải di chuyển linh hoạt, kết hợp nhắm bắn và né đạn mới có thể giành chiến thắng cuối cùng3. Tối ưu cấu hình yêu cầu của game giảm 40%Đặc biệt, phiên bản 1.0.4 tối ưu hóa cấu hình, giúp giảm 40% dung lượng. Đây là một bước đột phá lớn của Bang Bang, tiến gần hơn với các game thủ sử dụng các máy có bộ nhớ bé.
Chúc các siêu anh hùng một mùa giáng sinh ấm áp, vui nhộn cùng Bang Bang Mobile!Nào tải game
Bang Bang Mobile phiên bản mới nhất

trong link bên dưới về chơi thôi nào bạn.

Bang Bang Mobile siêu phẩm game đình đám.

Website còn non trẻ mong được bạn giúp đỡ.

Hãy download thả ga nhé!

Luôn là Bang Bang Mobile phiên bản mới nhất – update thường xuyên

tải game bằng cách chạm vào ô bên dưới.Link bên dưới bao gồm game đánh bài Bang Bang Mobile cho điện thoại iphone/IOS, điện thoại android và cho máy vi tính.
Nguồn:khoapps.net


Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: