Các nhà huấn luyện Pet tài tình luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới GoPet đầy sôi động. Để tương trợ các game thủ, GoPet cập nhật phiên bản 2.0, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ quyến rũ.Hãy cùng bước vào thế giới GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet khôn cùng đáng yêu.

1. Nhận quà mỗi ngàyKhi đăng nhập vào game mỗi ngày, các game thủ sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở nên nhà huấn luyện Pet đại tài, trước nhất bạn hãy là một nhà huấn luyện chăm chỉ và kiên nhẫn đã nhé!

2. Vật phẩm Boost EXPPhiên bản GoPet 2.0 sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ chóng vánh tăng Level của mình một cách bất ngờ.

3. Chuỗi nhiệm vụ mới & Tính năng mớiGoPet 2.0 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các tính năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới.Đặc biệt GoPet mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các tính năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,...


4. Update tính năng Bang hộiTính năng Bang hội được update một số chức năng cơ bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma chiến trường và chức năng đồ sát user.
Với loạt update này, GoPet 2.0 là một chọn lọc chẳng thể thiếu mỗi ngày cho các nhà huấn luyện Pet. mau chóng cập nhật và chơi ngay nhé!


Tải miễn phí avatar Tải Khí phách anh hùng Khí phách anh hùng mod Tải Music City Mod Tải Võ Lâm 3 Tải miễn phí Túy Giang Hồ Tải game miễn phí khác


Tải game miễn phí, Tải miễn phí avatar, Tải Vua bài IWIN, Tải Khí phách anh hùng, Tải miễn phí game mod, Avatar Mod, Khí phách anh hùng mod, Tải iOnline, Ai là triệu phú online, Tải Music City Mod, Tải MobiArmy Online, Tải khu vườn thượng uyển, Tải goPet online, Tải Bom tấn Minh Châu 2, Tải Võ Lâm 3, Tải miễn phí Túy Giang Hồ, Tải game MMO hot nhất, Tải game bài, Tải game miễn phí khác

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: