Truyền hình internet đem đến cho khán nhái trải nghiệm mới Có thể xem bất kỳ chương trình nào vào bất kỳ thời gian nào. Xem lại bất kỳ kênh nào trong danh sách kênh
điểm cộng lớn nhất mà Clip TV Box đem lại là tính năng truyền hình theo yêu cầu (Video on demand), cho phép bạn lựa chọn và xem lại các chương trình đã phát trước đó.
Đặt hàng ngay: laptruyenhinh24h.net
vì thế bạn không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình ưng ý nào.

Các kênh của các đài truyền hình (cáp, vệ tinh, kỹ thuật số..vv) sau khi được số hoá sẽ lưu trữ tại máy chủ (server) của viettel, người xem chỉ phải một động tác nhấn chuột vào kho phim, ca nhạc của Viettel để xem chương trình mà mình muốn.


“Xem phim bằng tai”, design thưởng thức nghệ thuật mới, sáng tạo với thuật ngữ chuyên môn là Audio Movie, là giải pháp xem phim tối ưu cho các người bận rộn hay dân văn phòng.

ở Việt Nam, dịch vụ Audio Movie ra mắt dịp cuối năm hứa hẹn mang Gần phương thức giải trí mới cho người yêu phim.
Ngày 20/12/2016, xí nghiệp cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường viet nam thiết bị xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng nhu cầu giải trí đang ngày càng tăng tốt nhất của xã hội, đem Tới vài trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng bền bỉ nhất với 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền.

Clip TV Box sở hưũ quy hoạch nhỏ gọn, kho giải trí phong phú với 100% nội dung được mua bản quyền. Clip TV cũng cho ra mắt ứng dụng xem phim cho bạn khiếm thị dưới dạng âm thanh.

Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, hỗ trợ đa nền tảng. Đơn vị này cam kết 100% tất cả nội dung của họ đều được mua bản quyền.

Tương tự các dịch vụ truyền hình Internet đang có mặt tại Việt Nam, Clip TV mở bán kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ phim và hàng loạt các ứng dụng đa dạng như YouTube, Netfix, Zing MP3,..

Khác biệt đáng lưu ý nhất của Clip TV so với vài dịch vụ truyền hình Internet đang có mặt trú tại viet nam là ứng dụng "Audio Movie - Xem phim bằng tai". Ứng dụng này hướng Tới nhóm người khiếm thị hoặc tất cả ai bận rộn. Tất cả nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với các hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại. Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Gần những trải nghiệm mới với kho nội dung sở hưũ bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và vài nước với nhiều thể chiếc phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao VN và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra tất cả nội dung thích nghi nhất với “khẩu vị” riêng của từng quý bạn, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên Đến 7 ngày và tiện nghi Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị.

Cùng với đó, Clip TV Box là hộp truyền hình Internet giúp kết nối internet cho TV. Khi Sở hưũ Clip TV Box, TV thông thường sẽ được nâng cấp với nhiều khả năng giải trí cao cấp như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3.000 giờ phim, nội dung thiếu nhi, TV show, hài,…Ngoài ra, Clip TV Box còn được tích hợp loạt phần mềm, kho nội dung phổ biến hiện tại như Youtube, Netflix, MP3 Zing, Nhạc Của Tui…. Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi nên giúp việc lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của tất cả phiên bản TV cũ. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5.1.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: