Clip TV cũng giới thiệu hộp truyền hình Internet cho phép chuyển TV thông thường thành Smart TV, hỗ trợ xem nội dung với chất lượng hình ảnh lên Tới chất lượng 4K.

Clip TV Box sở hưũ design nhỏ gọn, điều khiển được làm đơn giản dễ Sở hưũ. Ngoài vài nội dung film chất lượng 4K, Clip TV Box còn sở hưũ thêm ứng dụng Audio Movie cho ai khiếm thị.
Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, hỗ trợ đa nền tảng. Đơn vị này cam kết 100% những nội dung của họ đều được mua bản quyền.

Gọi ngay: 0938 909 901 Clip TV Box

Ngày 20/12/2016, Doanh nghiệp cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường Vietnam thiết bị xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng mong muốn giải trí đang ngày càng tăng bền bỉ nhất của xã hội, đem Tới tất cả trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng ổn định với 100% nội dung có bản quyền.
Tương tự các dịch vụ truyền hình Internet đang sở hưũ mặt trú tại Việt Nam, Clip TV Sỉ lẻ kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ phim và hàng loạt vài ứng dụng phổ biến như YouTube, Netfix, Zing MP3,...
Không cần đến một chiếc Tv thông minh đắt tiền, người vẫn chiếm lĩnh thể xem phim, YouTube, nghe nhạc hay và lướt web, đọc tin tức thậm chí là hát karaoke trên. Clip Tv Box chính là thiết bị chiếm lĩnh thể giúp người hoàn toàn thực hành được tất cả việc làm đó chỉ với 1.590.000đ. ai không cần phải trả đến hàng chục triệu để mua 1 chiếc TV thông minh mà chỉ cần nâng cấp chiếc Tv đang xem làm việc nhà với Clip Tv Box. Clip TV BOx được cải tiến từ dòng sản phẩm Android TV Box, chiếm lĩnh khả năng hỗ trợ kết nối internet cho chiếc TV thường thành Tv sáng dạ. Chỉ cần sở hưũ cổng AV hoặc HDMI và mạng internet mọi thứ đều sở hưũ thể thực hiện ở bất kỳ đâu bạn muốn.Clip Tv Box được thiết kế nhỏ gọn,Kích thước: 116mm x 116mm x 27mm, với 2 màu : gold và siver, trọng lượng 180g nhẹ như chiếc điện thoại rất nhỏ gọn và thuận lợi nên ai chiếm lĩnh thể đặt ở bất cứ đâu.

ngoại giả, Box còn sở hưũ khả năng xứng với quờ nhà mạng và kết nối được cả qua dây LAN và WiFi. người sẽ không lo bị ngại về việc sản phẩm chỉ chạy nhanh trên 1 nhà mạng nào đó và vấn đề đường truyền như một số thiết bị cùng loại khác chỉ chạy trên 1 nhà mạng duy nhất. Chúng tôi khuyên bạn Sở hưũ mạng dây (LAN) để có được chất lượng đường truyền rẻ nhất.

Khác biệt đáng lưu ý nhất của Clip TV so với tất cả dịch vụ truyền hình Internet đang sở hưũ mặt đang ở Vietnam là vận dụng "Audio Movie - Xem phim bằng tai". áp dụng này hướng đến nhóm bạn khiếm thị hoặc vài bạn bận rộn. những nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với tất cả hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại
Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Tới tất cả trải nghiệm mới với kho nội dung chiếm lĩnh bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và tất cả nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao viet nam và quốc tế hay những chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của bạn xem từ đó đưa ra các nội dung an toàn nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên Gần 7 ngày và tiện ích Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho ai khiếm thị.

Trải nghiệm thực tế cho thấy Clip TV Box chiếm lĩnh giao diện dễ dùng. Ngoài các bộ film 4K, ai dùng còn sở hưũ thể tìm được những thước phim cổ của làng phim Vietnam. ứng dụng Audio Movie là một điểm cộng trên model này. Một số tựa phim kinh điển được chuyển thể qua dạng đọc với hiệu ứng âm thanh nhằm giúp những ai khiếm thị có thể tiếp cận kho giải trí dễ dàng hơn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: