Trong những năm gần đây, bất động sản truyền thống đang mất dần vị thế thay vào đó, các dòng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản kết hợp vui chơi giải trí đang dần lên ngôi. Coccobay Đà Nẵng là dự án nổi trội về tổ hợp giải trí trước tiên tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng, hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung.

Vị trí “vàng”

Cocobay Đà Nẵng nằm ở vị trí chiến lược, vị trí “vàng” của tỉnh thành Đà Nẵng: “tọa sơn hướng thủy”, 2 bên là 2 sân golfl thứ hạng. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở vị trí trọng tâm, giao thoa giữa Đà Nẵng và Hội An, từ dự án bạn chỉ mất 10-15 phút để đến được 1 trong 2 nơi này một cách chóng vánh, thuận lợi.

Gần khu vực Dự án còn có một loạt các danh thắng và tiện ích công cộng: phố cổ Hội An, Cố đô Huế, Đảo Lý SơnNgũ Hành Sơn, bệnh viện, làng Đại học, các KĐT…

Sản phẩm chất lượng, thứ hạng

tuốt các căn hộ Cocobay Resort đều có tầm nhìn cực kỳ đẹp, độc đáo: vừa nhìn sân Golf vừa nhìn biển. Hồ bơi khu Resort Condotel dài nhất Việt Nam 121m và cầu trượt nước năng động, nhạc dưới nước sinh động, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam du an cocobay (700m), si trong 4 mùa lễ hội là những điểm nhấn trổi của dự án.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp, minh bạch với nhà đầu tư

Cocobay Đà Nẵng được quản lý bởi đơn vị quản lý uy tín, chất lượng – Nama Hospitality, vận hành chất lượng dịch vụ cao cấp. Quản lý theo mô hình “ Smart Stay 6S” bảo đảm tỷ lệ lấp đầy đến 70%, đầy đủ tiện ích, thông báo chủ nhà sáng tỏ, quản lý sáng dạ- hiệu quả, vui vẻ.

Nhu cầu thuê cao

Khu tổ hợp giải trí này được cho là sẽ đông vui, tấp nập và đa dạng bậc nhất Việt Nam và trong khu vực. Đây sẽ là tổ hợp tạm cư số 1 tại miền Trung và là trọng tâm vui chơi giải trí mới của Đà Nẵng và Hội An hút hàng ngàn lượt khách tham quan dự án mỗi ngày.

Đầu tư hiệu quả

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 12%/ năm x 8 năm trên giá chưa VAT & KPBT, hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho khách mua căn hộ của dự án

Chủ đầu tư uy tin, chiến lược tốt, pháp lý chuẩn

Cocobay Đà Nẵng được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tu uy tín: The Empire (Thành Đô Group) với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế bởi WATG vởi tổng số vốn lên đến 14.000 tỷ đồng trên 51.5ha. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chiến lược và thủ tục pháp lý của The Empire.

Gía trị bất động sản tăng theo năm

Gía trị bất động sản tăng theo năm là điều hoàn toàn hợp lý bởi lẽ, Cocobay được đặt ở Đà Nẵng: có lượng khách du lịch tăng đều mỗi năm, là định hướng phát triển chiên lược trong tương lai

Giá hấp dẫn

Chỉ từ 29.5 triệu đồng/m2 – 36 triệu đồng/m2 cho diện tích căn hộ tại dự án đẳng cấp 4 * cộng với đầy đủ tiện ích sang, khả năng sinh lời cao.

Trên đây là 8 lý do khiến dự án Cocobay trở thành dự án bất động sản giải trí hấp dẫn hơn bao giờ hết với khách hàng và các nhà đầu tư!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: