Xin phép AD cho mình đăng tin giới thiệu nhéHALIMEX - ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Dong phucđã trở thành một phần không thể thiếu, một nét riêng của mái trường hiện đại Việt Nam. Đồng phục học sinh không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ Dong phuc hoc sinh phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh.Về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu phù hợp với tất cả các em, bởi quan niệm thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực Đồng phục học sinh , Halimex.,jscchắc chắn sẽ mang đến những bộ Đồng phục trường phù hợp với thẩm mỹ các em, chất liệu tốt, theo đúng quy định và phù hợp với điệu kiện kinh tế trong nhà trường.

HALIMEX.,JSC tự hào là nhà sản xuất Đồng phục hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may Đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Nhiều năm qua, Dong phuc Halimex.,jsc đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước. Sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi sử dụng chất liệu: kate Ý, Mỹ, Casmia … chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với lứa tuổi học sinh.

HALIMEX.,JSC chuyên cung cấp đồng phục học sinh các loại:

- Đồng phục học sinh mẫu giáo
- Đồng phục học sinh cấp 1
- Đồng phục học sinh cấp 2
- Đồng phục học sinh cấp 3
- Đồng phục sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp
- Đồng phục học sinh mùa đông
- Đồng phục học sinh mùa hè
- Đồng phục học sinh học thể dục
- Đồng phục học sinh kiểu Hàn Quốc
- Đồng phục học sinh kiểu Nhật Bản
- Đồng phục áo sơ mi, áo thun, váy… cho học sinh


Với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Halimex.,jscsẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Một số mẫu đồng phục học sinh tiêu biểu:
Đồng phục mầm non mùa hè Dong phuc mam non thu- đôngĐồng phục học sinh cấp 2Đồng phục học sinh cấp 3 Dong phuc ao gio Dong phuc áo nỉ Đồng phục thể thao
HALIMEX JSCchuyên cung cấp đồng phục học sinh kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất! Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên0462.934.946 - 0934 515 480

để được báo giá chính xác.WWW.halimexjsc.comEmail: halimexjsc@gmail.comXem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: