Mục đích tạo ra style riêng cho mặt hàng tương tự hình ảnh nhãn hiệu xí nghiệp hiện giờ DONG PHUC CONG SO không chỉ liên quan riêng cho một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các xí nghiệp trong toàn quốc và ngoài nước sử dụng phổ thông nhằm tạo ra hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính hợp gu , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đem đến tính trang nhã trong quá trình làm việc .


Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết nghiên cứu từ vật liệu , kiểu dáng đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí " sản phẩm ưng ý nhất ", " dịch vụ tiết kiệm nhất ", " làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình " .

Ngày nay dòng sản phẩm của " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " không chỉ cung ứng tốt mọi yêu cầu của xí nghiệp mà chúng tôi còn phân phối độc đáo về hình thức sản phẩm , quy trình sản xuất , tối ưu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.


ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và đồng phục bắt kịp thời đại. Xí nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các order theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.


Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: gapiefashion@gmail.com – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Cách chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: