Tại Việt Nam, do hạn chế về năng lực thiết kế và chế tạo, các doanh nghiệp hiện mới chỉ đáp ứng được một phần sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho chế tạo các sản phẩm cơ khí tiêu dùng và một phần cho các công ty liên doanh nước ngoài. Với những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao (máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, ô tô, xe máy…) hầu hết phải nhập bán thành phẩm hoặc nhập khuôn từ nước ngoài vào sản xuất.
Chúng tôi cung cấp khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
Khuôn nhựa NGUỒN NHÂN LỰC PHÁT TRIỂN:
Ngày nay trong xu thế hội nhập nền kinh tế phát triển Quốc tế, nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng đổi mới, nhu cầu khách hàng ngày càng cao, thì nguồn nhân lực được xem là yếu tố trung tâm quyết định mọi thắng lợi của doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi luôn giành sự quan tâm tối đa cho nguồn nhân lực hội tụ đầy đủ cả CHẤT và LƯỢNG để tạo ra những động lực thúc đẩy sự phát triển có hiệu quả cao từ nguồn nhân lực chất lượng của công ty.
Chúng tôi tin tưởng và khẳng định chắc chắn với nguồn lực như trên, công ty chúng tôi sẽ tạo ra tiềm năng đưa khuôn mẫu Đức Đại gặt hái thành công mỹ mãng trên mọi lĩnh vực bền vững lâu dài bằng việc luôn luôn làm hài lòng, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của khách hàng.
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt

CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI được thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2008 trên nền tảng của cơ sở khuôn mẫu Thắng Lợi. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên về các lĩnh vực sau:
- Sản xuất các sản phẩm nhựa: nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng theo đơn đặt hàng.
- Thiết kế - chế tạo sản phẩm 2D-3D trên phần mềm ACAD- PRO.
- Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu chính xác:
+ Khuôn ép nhựa
+ Khuôn đúc nhôm
+ Khuôn đùn
+ Khuôn thổi
+ Khuôn dập định hình
+ Gia công cơ khí chính xác
Chúng tôi kinh doanh với phương châm:
THỜI GIAN NHANH - CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ PHÙ HỢP
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
Khuôn mẫu nhằm mang lại lợi ích cho người dùng. Với những mẫu khuôn được làm ra sẻ tạo ra vô số các sản phẩm phục vụ trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như là tạo ra các sản phẩm gia dụng, ngành y tế, cũng như những sản phẩm cần thiết trong ngành công nghiệp ô tô, chi tiết máy các loại...khuonmau.net sẻ cung cấp thông tin sản về phẩm khuôn đúc cũng như những thông tin kĩ thuật trong ngành đúc khuôn hiện nay.
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: