Đại Lý Phân Phối Loại HINO 0937361599 Mr.Minh
VUI LÒNG VÀO WEB ĐỂ NẮM VỀ TỪNG XE: HINO
Hino - Xe Hino - Xe Tải Hino Nhật Bản Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.
Hino - Xe Hino- Xe Tải Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường. Xe Tải Hino Ben (Tự Đổ).
Chú trọng tới tính năng an toàn, Cột A của chiếc xe này được thiết kế mỏng, khiến tầm quan sát hầu như không bị cản, cho phép lái xe dễ dàng quan sát xung quanh, kể cả khách bộ hành hoặc người đi xe đạp. Xe Hino 300 sêri mới sẽ có mặt chính thức tại các Đại lý 3S trên toàn quốc từ ngày 25 tháng 4 năm 2013 với giá bán công bố từ 608,83 triệu tới 725,46 triệu tùy tải trọng. Với những vượt trội về thiết kế, tiện nghi, an toàn, thân thiện môi trường và đảm bảo kinh tế, xe tải Hino sê-ri 300 đã hoàn thành cuộc cách mạng đổi mới văn hóa xe tải. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino XZU730 được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải với tải trọng lưu hành cao, Thùng hàng lớn hơn và cơ động khi vận chuyển ở Các Tỉnh Thành khác.
Với những vượt trội về thiết kế, tiện nghi, an toàn, thân thiện môi trường và đảm bảo kinh tế, xe tải Hino sê-ri 300 đã hoàn thành cuộc cách mạng đổi mới văn hóa xe tải. Ngày 20 tháng 4 năm 2008 - Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe tải Hino sê-ri 300, thế hệ mới của dòng xe tải hạng nhẹ Hino, trong buổi lễ ra mắt ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 400 khách tham dự. .
Xe Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.
Xe Hino Gắn Cẩu Thủy Lực doTrường Long Auto phân phối :Xe Tải Hino Gắn Cẩu Thủy Lực 2 Tấn đến 3 Tấn (Loại cẩu: UNIC 330, UNIC 340, TADANO 322, TADANO 330...) như: Hino XZU720, Hino XZU730 (Lắp ráp trong nước và Nhập Khẩu nguyên chiếc Inodonesia) và dòng Xe Tải Hino Gắn Cẩu 5 Tấn đến 12 Tấn (UNIC 500, UNIC 560...) như: Xe Hino FC9JLSW, Xe Hino FG8JPSB, Xe Hino FL8JLSA, Hino FL8JLSL (Siêu dài) Xe Tải HINO Đông Lạnh do [/b][/b][/b]

[b]Ông Minoru Fujiwara, Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam cho biết: “Với việc giới thiệu xe tải Hino sê-ri 300 mới này, chúng tôi đã nâng cao được vị thế hàng đầu thị trường của mình, đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng và của nền kinh tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những vượt trội về thiết kế, tiện nghi, an toàn, thân thiện môi trường và kinh tế, Hino sê-ri 300 sẽ mang lại cho người lái xe những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ nhất khi lái xe". Thiết kế Xe Tải Hino Seri 300 Trường Long Auto cung cấp: Được thiết kế theo nguyên lý khí động học, .
Nối tiếp Lễ khai sinh Xe Tải Hino Sê-ri 300 này, Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam cũng sẽ tiến hành các chiến dịch tiếp thị tổng thể để đưa sản phẩm xe tải hàng đầu này tới các khách hàng Việt Nam.
Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đưa khách hàng của mình lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm Xe Hino và dịch vụ ngày càng tốt hơn và duy trì chất lượng nghiêm ngặt của tất cả những công nghệ do mình thực hiện.
Xe Tải Hino luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng, được đánh giá là chất lượng, bền bỉ và mang tính cơ động trong vận tải rất cao.
CÔNG TY TNHH TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI HINO TRƯỜNG LONG
SHOWROOM : 110 QUỐC LỘ 1K P ĐÔNG HÒA, TX DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG
ĐIỆN THOẠI : 0937361599
QUẢN LÝ KINH DOANH :Mr.Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: