Công Ty khuôn mẫu Đức Đại là nhà sản xuất khuôn nhựa công nghiệp, khuôn mẫu chính xác, với 100% công nghệ và vốn đầu tư từ Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi làm ra có chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chính xác cao. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật và KCS Công Ty khuôn mẫu Đức Đại là những kỹ sư cơ khí, kỹ sư polymer, và các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong sản xuất, chế tạo cơ khí khuôn mẫu chính xác và sản xuất sản phẩm nhựa kỹ thuật chính xác, chất lượng cao. Công Ty khuôn mẫu Đức Đại đặt chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu...
Khuôn nhựa Các trang đánh máy một mặt và sắp xếp thứ tự theo những quy định sau:
Trình bày trên khổ giấy A4 đứng
+ Lề trái: 30 mm
+ Lề phải, trên, dưới: 10 mm
+ Font chữ Unicod - Times New Roman, size 14, giản dòng 1,5.
- Trang bìa (theo mẫu) tên tựa đề tài size 20
- Tờ nhiệm vụ (theo mẫu)
- “Lời nói đầu”
- “Nhận xét của giáo viên hướng dẫn”
- Mục lục
- Nội dung thuyết minh
- …
- Tài liệu tham khảo
Khi sử dụng tài liệu tham khảo, HSSV nên liệt kê theo nguyên tắc:
+ Tên tác giả theo theo thứ tự a, b, c, …
+ Năm xuất bản.
+ Tên sách.
+ Nhà xuất bản, thành phố nơi in ấn xuất bản.

Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Cũng do sản xuất nhỏ lẻ nên ngay cả việc nhập thép hợp kim làm khuôn mẫu cũng phải nhập khẩu với giá thành cao. Những điều này giải thích vì sao chi phí SXKM của các doanh nghiệp Việt Nam luôn lớn, dẫn đến hiệu quả sản xuất bị hạn chế. Công ty TNHH khuôn nhựa Đức Đại với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khuôn nhựa, khuôn dập các loại luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Luôn đáp ứng được mẫu mã và nhu cầu của khách hàng, đức đại là nhà cung cấp, phân phối các loại khuôn nhựa có uy tín trong nước.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất

Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất Vì mục đích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác tích cực từ quý khách hàng. nhằm mang lại lợi ích cho người dùng. Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm từ nhựa, sản phẩm cơ khí tinh xảo và kĩ thuật cao Đến với chúng tôi , quý khách không chỉ có được những sản phẩm khuon dap có chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn được tư vấn chính xác về sản phẩm , chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chi kinh doanh với chế độ bảo hành trên từng sản phẩm làm ra !
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất....
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: