Khuôn nhựa chất lượng tốt nhất
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI được thành lập vào tháng 2 năm 2001, chuyên sản xuất các loại khuôn hình sản xuất nhôm hình; Những bộ khuôn hình sản xuất nhôm hình cho thiết bị giải nhiệt, nhôm hình công nghiệp, nhôm hình cửa sổ nhôm, nhôm hình phụ tùng xe, nhôm hình Không mối nối, đặc biệt còn có những loại khuôn hình cho sản xuất thiết bị giải nhiệt cao cấp, những loại khuôn hình công nghiệp phức tạp.Tổng công ty của chúng tôi tại Đài Loan đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghành chế tạo khuôn hình, năng lực thiết kế khuôn hình chuyên sâu và tinh tế, đã được cùng nghành đánh giá cao, đã gầy dựng được thương hiệu danh tiếng, cũng vì được sự tuyên truyền từ khách hàng và nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng của tập thể nhân viên, doanh thu đã không ngừng phá chỉ tiêu.
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Tại Việt Nam, do hạn chế về năng lực thiết kế và chế tạo, các doanh nghiệp hiện mới chỉ đáp ứng được một phần sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho chế tạo các sản phẩm cơ khí tiêu dùng và một phần cho các công ty liên doanh nước ngoài. Với những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao (máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, ô tô, xe máy…) hầu hết phải nhập bán thành phẩm hoặc nhập khuôn từ nước ngoài vào sản xuất.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất

Khuôn mẫu nhựa công nghiệp được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp quan trọng làm gia tăng giá trị của sản phẩm tuy nhiên chính vì điều đó mà khuôn mẫu công nghiệp tại Việt Nam chưa nhiều mà đa phần vẫn còn nhập ngoại rất nhiều. Đó cũng là một trăn trở và rào cản lớn cho ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam.
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: