Điện thoại đẹp tại hà nội chỉ có ở Nhung Anh
Phone 6 Plus
Đây chính là chiếc smartphone được các tín đồ công nghệ chờ đợi nhất trong năm 2014. Ngoài ra, mẫu phablet đầu tay này của Apple còn là chiếc iPhone tốt nhất mà Apple từng sản xuất.
iPhone 6 Plus sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như bộ vi xử lý Apple A8 64-bit, hệ điều hành iOS 8 và màn hình (mặc dù không phải kính sapphire) nhưng vẫn có độ bền, mượt và chống chói tốt hơn mặc dù có một khiếm khuyết nhỏ khi bị chê là dễ bị bẻ cong.
Iphone 5 hàng like New 99%

Mạng 4G LTE
Tại các nước cung cấp dịch vụ 4G (như tại Vương Quốc Anh), iPhone 5 cho thấy khả năng kết nối rất tốt và tốc độ lướt net nhanh đến kinh ngạc.
5. Loa, mic và tai nghe
Loa ngoài trên iPhone 5 làm việc khá ổn với âm lượng lớn. Do vậy, nếu du lịch mà quên mang theo bộ loa di động, bạn vẫn có thể tận hưởng các bản nhạc với chất lượng không đến nỗi nào.
6. Cổng kết nối Lightning
Chuẩn kết nối Lightning đồng nghĩa rằng, bạn phải tốn tiền cho cổng chuyển nếu muốn tận dụng những phụ kiện cũ. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Song sau nhiều năm gắn bó với kết nối 30 pin, iPhone cũng phải mang đến một thay đổi. Ngoài ra, do Lightning có thiết kế đối xứng nên bạn không cần phải mò mẫm tìm chiều cắm thích hợp như trước.
8. Hệ điều hành iOS 6
Không chỉ phần cứng, iPhone 5 còn được cài sẵn hệ điều hành iOS 6 với hơn 200 tính năng cải tiến. Siri trở nên giỏi giang hơn với khả năng hỗ trợ nhà kinh doanh hoặc cập nhật tin tức thể thao nổi bật. Facebook thì được tích hợp sâu hơn, giống như Twitter trên iOS 5 vậy.
Một số tính năng hấp dẫn khác như Do Not Disturb (không làm phiền) - cho phép chặn mọi cuộc gọi (trừ vài người đặc biệt) theo lịch trình. Ứng dụng bản đồ Apple Maps khá rõ ràng và sinh động, giúp bạn di chuyển, tìm đường... Tuy nhiên, việc chia tay Google Maps khiến người dùng không được tận hưởng kho dữ liệu tuyệt vời của "ông trùm" tìm kiếm.
Dịch vụ sửa chữa điện thoại

GHI CHÚ
(1) Báo giá có thể thay đổi đôi chút (do sự thay đổi giá mua linh kiện), chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách khi trao đổi điện thoại. Để biết thông tin chi tiết về sửa chữa và báo giá tốt nhất quý khách hàng gọi hotline hỗ trợ: 04.2237.6666 - 04 32 33 34 35
(2) Mọi hư hỏng do linh kiện sẽ được bảo hành tới 6 tháng. Đây là thời gian bảo hành dài nhất so với mọi trung tâm bảo hành khác.
THỜI GIAN SỬA
Hầu hết các trường hợp được sửa chữa hoặc thay thế ngay trong 1 giờ đồng hồ. Bạn đợi một chút và có thể lấy máy về luôn.
Sửa điện thoại nhanh và đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều! Vì chúng tôi có đội ngũ, kỹ thuật sửa chữa xuất sắc!
Iphone 5S hàng like New 99% giá rẻ nhất thị trường
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: