Phụ nữ là biểu trưng cho phái đẹp nhưng bạn có biết cách giữ để nó không phai tàn nhanh chóng theo thời gian. Không đơn thuần chỉ là ăn uống khoa học mà còn cần phải tập luyện thường xuyên thì mới có được vóc dáng như ý, nhan sắc không tuổi và sức khỏe trường cửu.
Một bài tập hoàn chỉnh trong 30 phút tác động lên tất cả các nhóm cơ chính kết hợp luyện tập sức mạnh, luyện tập tim mạch và giãn cơ. Bài tập Curves đã được nghiên cứu với hàng nghìn phụ nữ trong nhiều năm bởi đại học Baylor và đại học Texas A&M, Hoa Kỳ.
Theo nghiên cứu nếu bạn luyện tập sức mạnh cùng với việc giảm cân, cơ thể sẽ sử dụng lượng mỡ dự trữ làm năng lượng. Bài tập Curves tăng quá trình trao đổi chất bằng cách tăng khối lượng cơ bắp nạc. 1 kilo cơ đốt cháy 110 calo mỗi ngày ngay cả khi cơ thể nghỉ ngơi. Nếu bạn tăng 2.5 kilo cơ, quá trình trao đổi chất tăng 300 calo mỗi ngày! Vì thế luyện tập sức mạnh là cách bí mật đạt được kết quả vĩnh viễn và đó là bí mật tại Curves!

Kết quả nghiên cứu lâm sàng còn cho thấy cứ 30 phút tập luyện tại Curves sẽ giúp bạn có làn da mịn màng, tăng lượng cơ, cải thiện hô hấp, tăng khả năng sinh sản, tinh thần sảng khoái, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng viêm khớp, làm thẳng hệ cột sống, có giấc ngủ ngon và sâu, giảm cân hiệu quả và an toàn, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tật... Đa số phụ nữ đạt kết quả rất tốt tại Curves Việt Nam cũng như hơn 4 triệu hội viên trên toàn cầu.
Curves là câu lạc bộ thể dục dành riêng cho phụ nữ, đã có mặt trên 85 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Brazil, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ Latin và Châu Phi.

Các máy tập của Curves được thiết kế đặc biệt với hệ thống kháng thủy lực, chỉ dành riêng cho phụ nữ. Hệ thống máy tập Curves rất an toàn, dành cho mọi độ tuổi và trình độ luyện tập, cho phép người dùng tự điều chỉnh lực tác động trên máy.

Khi tập tại Curves, hội viên là người chủ động về mặt thời gian. Hội viên có thể đến CLB và bắt đầu tập bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng đến kịp một lớp học cụ thể. Tại CLB sẽ luôn có HLV chuyên nghiệp ở giữa vòng tập để hướng dẫn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mô hình tập thể dục để giảm cân và giữ vóc dáng nhưng chưa có mô hình nào có bài tập đơn giản chỉ với 30 phút nhưng kết quả rất khả quan và có thể giảm cân vĩnh viễn mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Hàng tháng các HLV tại Curves sẽ kiểm tra sức khỏe miễn phí cho tất cả hội viên, đồng thời phân tích chế độ luyện tập, ăn uống, và tư vấn cho hội viên những kiến thức tốt nhất để hoàn thành mục tiêu cân nặng.
Không khí tại CLB Curves luôn vui vẻ, thân thiện, với các HLV chuyên nghiệp, sôi nổi, nhiệt tình. Mỗi ngày tại Curves đều có chương trình hoạt động thú vị, nhằm khuyến khích hội viên tích cực tập luyện bằng nhiều quà tặng hấp dẫn!
Từ ngày 9/3 đến 12/3/2015, Mừng sinh nhật CLB Kim Mã tròn 3 tuổi, Curves áp dụng ưu đãi LỚN NHẤT TRONG NĂM:

PHÍ GIA NHẬP chỉ còn 10.000 VND cùng 100% cơ hội nhận quà giá trị (tháng tập miễn phí, phiếu massage body miễn phí, phiếu massage và thẩm mỹ miễn phí,...)

Áp dụng duy nhất tại:

535 Kim Mã - 04 3724 6760/ 04 3724 6761/ 04 8585 7910/ 0965 629 762

292 Tây Sơn - 04 35381446/ 0912 777 910/ 0965 639 910

Vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY để nhận PHIẾU TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE, phân tích thành phần/ cấu trúc cơ thể, trải nghiệm trên một số máy TRỊ GIÁ 500.000 VND.Minh Hường-Landmarkvietnam

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: