Bán buôn( bán sỉ) máy cắt lông xù quần áo

Chỉ với : 149.000 Đ / chiếc + tặng 1 lưỡi cắt phụ trị giá 30kGiá bán buôn : thỏa thuận Số lượng từ 10 bộ trở lên
Liên hệ mua hàng : 0964.35.34.32
Quần áo làm bằng vải cotton, len hay dệt kim khi giặt thường cọ xát vào nhau khi giặt nhiều gây ra hiện tượng quần áo bị xù lông. Và bạn cũng không biết làm sao để đồ của bạn trở lại như ban đầu?Máy cắt lông xù quần áo được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng cắt sạch đi những phần lông bị xù trên quần áo mà bạn lo lắng !
Máy cắt lông xù quần áo có kích thước nhỏ gọn, máy được làm từ chất liệu nhựa an toàn, nhỏ gọn, có tay cầm giúp bạn dễ dàng cắt sạch những phần lông bị xù trên những bộ quần áo. Cách sử dụng chiếc máy rất đơn giản, bạn chỉ cần bật máy lên và chà nhẹ máy lên chỗ áo quần cần cắt lông bị xù là đồ của bạn sẽ trở lại như mới. Sau khi dùng xong chỉ cần tháo nắp hộp ra và đổ rác đi là xong.
Chi tiết sản phẩm:
Tên sản phẩm: Máy cắt lông xù sạc điện SJ 208
Mã sản phẩm: XLN- 1027
Công suất: 5 – 10W.
Nguồn điện: 220v ~ 50Hz.
ChiếcMáy cắt lông xù quần áo sẽ giúp cho đồ của chúng ta trở lại như mới sau khi được cắt sạch những phần lông bị xù trên áo len, khăn choàng, vớ, chăn... Nó là một trong số những vật dụng tiện ích nhỏ gọn mà bạn cần chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình đấy.Hãy sắm ngay chiếc máy hữu ích này để những bộ quần áo của bạn và những người thân yêu luôn mới thôi nào các bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: