Như thông lệ hàng năm, vào ngày 31 tháng 3 sắp tới những người bạn và giới hâm mộ Dimebag Darrell ( Hầu hết là Riders đam các dòng xe phân khối lớn và Metal heads sẽ lại tụ tập và tổ chức chuyến diễu hành để tưởng nhớ đến "Dime".

Sau khi kết thúc chặng hành trình từ trụ sở chính của Dean Guitar lừng danh đến Brandon Harley-Davidson là những buổi hòa nhạc và chương trình giao lưu của các thành viên trong đoàn diễu hành đến tứ khắp nơi.

Điểm nhấn cuối cùng là đêm nhạc tại Hard Rock Cafe để tưởng nhớ và tôn vinh tài nghệ của Guitarist huyền thoại Dimebag Darrell với sự tham gia của các Rock Band nổi tiếng, đặc biệt trong chương trình còn có sự tham gia của tay trống Vinnie Paul, anh trai của Dime, cựu tay trống của Pantera trước đây hiện đang chơi cho band HELLYEAH để nhớ lại những kỹ niệm về cuộc đời của "Dime" và Pantera lừng danh.

Song song đó , đây còn là dịp để các thành viên của đoàn diễu hành "Ride For Dime" chung tay đóng góp bằng tiền mặt hoặc thông qua chương trình đấu giá các vật phẩm giá trị. Tất cả số tiền thu được từ các chương trình đều dành để ũng hộ vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em của TAMBA PAY và Quỹ Học Bổng RFD ( Ride For Dime ).

Một số hình ảnh của Ride For Dime 2011 :

Nguồn: hoangtuden.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: