Nhờ giá thành rẻ song chất lượng cao, hệ thống coi ngó sức khỏe của Colombia, Costa Rica, Panama, Malaysia được bình chọn tốt nhất thế giới.
===>>> Ngôi nhà được cải tạo từ nhà kho cũ rích của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng – Xu Hướng Nội Thất
hoài đắt đỏ tại một số quốc gia như Mỹ khiến người dân có xu hướng ra nước ngoài chữa bệnh. Dựa trên giá thành dịch vụ, tùng san International Living đã đưa ra 4 hệ thống y tế tốt nhất thế giới.

Malaysia
Cùng với loại hình du lịch y tế đang bùng nổ, Malaysia cung cấp nơi ở giá rẻ, dụng cụ công cộng đáng tin và visa 3 tháng cho hồ hết du khách. Nhiều người đến nhà nước Đông Nam Á này để giải phẫu thẩm mỹ, làm răng, trông nom da. 8 bệnh viện Malaysia được Mỹ cấp chứng thực tiêu chuẩn vàng cho dịch vụ coi ngó sức khỏe.

Một số cơ sở y tế xây dựng khu vực riêng dành cho bệnh nhân quốc tế, hàng ngũ y bác sĩ nói tiếng Anh lưu loát và thông dịch viên sẵn sàng tương trợ.
===>>> Ngất ngây với khu vườn tiền tỉ mang tên các con phố Hà Nội của ca sĩ Bằng Kiều – Xu Hướng Nội Thất
Colombia
Dịch vụ y tế của Colombia được đánh giá vừa tốt vừa rẻ hơn nhiều quốc gia phát triển bao gồm Mỹ, Canada cùng một số nước châu Âu. Tại những thị thành chính như Medellín, Bogotá, Bucaramanga, Manizales, các cơ sở khám chữa bệnh đều có đội ngũ nhân viên lành nghề, công nghệ tiên tiến và kết liên với các bệnh viện lớn khác trên thế giới.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: