Khóa chống trộm xe máy là dòng thiết bị được tin dùng nhiều nhất trong vài năm trở lại đây và lý do nào lại khiến cho thiết bị này được ưa chuộng như thế?
Như được biết thì nạn trộm cắp hiện nay đang ngày càng tung hoành, với các thủ đoạn tinh vi chúng dễ dàng trộm cắp xe thì phương pháp ngăn chặn lại hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích nhất chính là sử dụng khoá chống trộm xe máy. Trên thị trường có rất nhiều loại và cách sử dụng cũng theo đó mà khác nhau chẳng hạn như khóa remote VIP Steelmate, khóa chip từ…. Mỗi loại có nguyên lý hoạt động và cách sử dụng khác nhau nhưng tất cả đều mang lại công dụng chính đó là nâng cao mức an toàn bảo vệ xe hiệu quả hơn.


Với dòng thiết bị khóa chống trộm remote bằng cách điều khiển remote từ xa bạn có thể tìm xe trong bãi, khóa im lặng, khóa còi… tất cả đều được thiết lập đầy đủ vào remote để tạo sự tiện dụng cho người dùng, hay với dòng khóa chống trộm chip từ thì cách sử dụng lại đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần móc chip vào chung chìa khóa xe và mỗi lần mở máy xe thì quyẹt vào điểm đọc chup bí mật trên ổ khóa để có thể mở xe. Điều tiện lợi ở đây chính là khi bạn tắt máy xe lập tức hệ thống tự động khóa xe nâng cao mức an toàn cao nhất cho xe mà không lo bị trộm bẻ khóa.


Trên đây là một số cách sử dụng của các hệ thống khóa chống trộm nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho việc bảo vệ xe hiệu quả hơn trước nạn trộm cắp này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: