Đái nhiều hay tiểu nhiều có thể là triệu chứng của nhiều vấn đề khác nhau. Khi đi tiểu thẳng đi kèm với sốt, một nhu cầu cần thiết để đi tiểu, và đau hoặc khó chịu ở bụng, bạn có thể bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Các nguyên cớ khác gây đi tiểu nhiều bao gồm:
Đi tiểu nhiều căn nguyên do đâu?
Bệnh tiểu đường: Đi tiểu bộc trực thường là một triệu chứng sớm của cả hai loại 1 và tiểu đường loại 2 là cơ quan cầm cố để loại bỏ lượng đường không được sử dụng duyệt nước tiểu.

81 http://thpt-thoaingochau-angiang.edu...oi.html?p=7593
82 http://thisissocialenterprise.com/th...oi.html?p=6519
83 Đề buồng cạc duyên do tiểu có ở nam giới
84 Đề buồng danh thiếp duyên cớ tiểu lắm ở trai giới
85 Đề buồng các duyên do tiểu có ở nam giới
Vấn đề tuyến tiền liệt: Một tuyến tiền liệt mở rộng có thể nhấn chống lại niệu đạo (ống dẫn nước đái ra khỏi thân) và ngăn chặn dòng chảy của nước đái. Điều này làm cho bàng quang để trở nên cáu kỉnh. bàng quang bắt đầu ký giao kèo ngay cả khi nó có chứa một lượng nhỏ nước đái, gây đi tiểu nhiều hơn.
Viêm bàng quang kẽ: Tình trạng này không rõ duyên do được đặc trưng bởi cơn đau ở bàng quang và vùng xương chậu. Thông thường, triệu chứng bao gồm một nhu cầu cấp thiết đi tiểu thường xuyên.

dùng thuốc lợi tiểu: Các loại thuốc này được sử dụng để điều trị áp huyết cao hoặc làm việc tích tụ chất dịch trong thận và đẩy chất lỏng dư thừa ra khỏi thân, gây đi tiểu bộc trực.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: