Mong muốn tăng số lượng, chất lượng tinh trùng giúp tăng tỉ lệ thành công của việc thụ thai là điều luôn khiến các quý ông trăn trở. Ngoài việc tạo môi trường tốt nhất cho tinh trùng, ứng dụng các nguồn thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng tinh trùng thì giải pháp lựa chọn loại thuốc giúp ích nam giới trong vấn đề này càng cần được chăm chú. Trong số các loại thuốc được nam giới lựa chọn thì Vixmen được đánh giá về tính hiệu quả lớn hơn cả.
===>>> hậu quả bệnh sùi mào gà
Sự đánh giá của Y tế với thuốc tăng tinh trùng Vixmen
Là loại thuốc tăng tinh trùng được cấp phép cGMP với sự sang trọng các cuộc đánh giá chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế , Vixmen được đánh giá là thuốc tăng tinh trùng cao cấp. Sản phẩm với tính hiệu quả và an toàn song hành, được chứng thực FDA của Mỹ – nền y khoa tiên tiến nhất thế giới.
Trên sự chứng thực, kiểm đánh và đánh giá cáu của các chuyên gia Y tế, Vixmen trở nên sản phẩm tin dùng của hàng ngàn nam giới khi muốn tăng tinh trùng.
Thành phần của thuốc tăng tinh trùng Vixmen
===>>> hậu quả của bệnh sùi mào gà
Hồng sâm Hàn Quốc – Panax Korean Ginseng giúp tăng sự cương cứng, tăng sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng khi giúp tăng khả năng di chuyển của tinh trùng.
Niacin hay còn gọi là vitamin B3 đảm bảo sự vẹn toàn của tế bào.
Kẽm – Zinc giúp chữa lành vết thương, tạo tinh trùng, ngăn chặn virus tiến công.
Tật lê – Tribulus Terrestris có trong thuốc tăng tinh trùng Vixmen: Tăng nồng độ nội tiết tố, tăng sự chuyển di của tinh trùng.
Mắc ca đóng vai trò cung cấp vitamin B, C, E, nhiều canxi, kẽm, sắt, magiê, phốt pho và các axit amin giúp thăng bằng hormone giới tính và tăng khả năng sản xuất.
===>>> bài dân gian chữa bệnh sùi mào gà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: