Do rối loạn xuất tinh là một vấn đề tế nhị nên nam giới thường không dám chia sẻ với bất kỳ ai, ngay cả người bạn tình của mình. Họ tự tìm cách khắc phục mà không nhờ tới sự tham mưu của các thầy thuốc chuyên khoa khiến bệnh thỉnh thoảng không khỏi mà còn gây nhiều biến chứng.
===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Triệu chứng bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới bao gồm những biểu đạt tiêu biểu sau đây:
Xuất tinh sớm
Phụ thuộc vào thời gian giao cấu: Kể từ lúc bắt đầu giao phối cho đến lúc xuất tinh dưới 3 phút.
cứ vào sự thỏa mãn của phụ nữ: Khi xuất tinh sớm phụ nữ sẽ khó đạt được khoái cảm hoặc chưa cảm thấy thỏa mãn.
Phụ thuộc vào nguyên tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo âu, chóng mặt, mỏi mệt, sút giảm trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng ý thức bất ổn, nhạt nhẽo, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy phấp phỏng không yên.
Mộng tinh
===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông xa vợ thường có những giấc mơ hành lạc với một người nữ giới nào đấy, có khoái cảm tột cùng và xuất tinh như một cuộc giao cấu thực thụ.
Hiện tượng này nếu chỉ xuất hiện từ 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý thông thường nhưng nếu xảy ra liên tiếp làm cho thân mỏi mệt gầy sút thì đó lại là bệnh lý.
Di tinh
Là hiện tượng xuất tinh tự nhiên, không thấy có khoái cảm mà chỉ thấy tinh lực xảy ra ướt quần. Có bệnh nhân ở thể nặng ngày nào cũng xuất tinh tự nhiên gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý.
===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở nữ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: