Dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam giới được xem là một trong những dạng nhiễm trùng đường tiểu. giờ, viêm niệu đạo là bệnh thường gặp trong đó tỉ lệ nam giới mắc viêm niệu đạo là khá cao và cần phải chú ý. Vậy dấu hiệu viêm niệu đạo là gì và cách điều trị như thế nào cho an toàn và hiệu quả nhất? Cùng tham khảo san sớt của thầy thuốc chuyên khoa Phòng khám đa khoa Yecxanh nhé.
===>>> cách chữa trị viêm đường tiết niệu ở nam giới
1. Dấu hiệu viêm niệu đạo là gì?

Niệu đạo có vai trò quan trọng trong việc dẫn nước giải và tinh lực ra ngoài. Viêm niệu đạo thường gây nên cảm giác khó chịu bởi nóng rát khi đi tiểu, thỉnh thoảng kèm với triệu chứng có mủ.

Viêm niệu đạo ảnh hưởng rất nhiều tới hệ bài xuất nước tiểu và tinh dịch, gây ra nhiều phiền phức và rối rắm cho sinh hoạt của người bệnh. Đây cũng là duyên cớ gây ra xuất tinh sớm, viêm bọng đái hoặc viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là suy thận hoặc vô sinh ở nam giới.

2. Dấu hiệu viêm niệu đạo là do đâu?

Bệnh viêm niệu đạo có thể do vi khuẩn Ecoli, lậu cầu gây nên. Nam giới thường mắc viêm niệu đạo là do:
===>>>> cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới
Không đeo bao cao su khi quan hệ tình dục

Mơ hồ trong việc phát hiện sớm và điều trị bệnh viêm niệu đạo.
- Nam giới mắc viêm niệu đạo thường có hiện tượng chảy dịch, mủ từ lỗ niệu đạo, dịch niệu đạo có màu vàng xanh (đôi khi có máu kèm theo). Những ngày đầu chất nhầy, mủ chảy ra thẳng tính, sau đó ngắt quãng và thường chảy ra vào các buổi sáng khi mới ngủ dậy.

- Đau, ngứa ở lỗ sáo, kèm theo đó là trình bày đái buốt, đái khó, cảm giác ngứa rấm rứt dọc theo niệu đạo cũng là một trong những diễn tả của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới.

- Niêm mạc ở lỗ sáo sưng, tấy đỏ, đồng thời người bệnh có thể bị sưng, đau bìu… cũng là những triệu chứng của bệnh mà nam giới cần để ý.
===>>> điều trị viêm đường tiết niệu nam

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: