Cùng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- tham vấn cho khách hàng gương mẫu ăn nhập với công trình trong thời gian nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
- tuốt tuột sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận tiện của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một dụng cụ trang hoàng chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. vì thế, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ
Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được ưa thích, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ không thể chịu được thời tiết thất thường mưa to, gió lớn, việc tuyển lựa một mái che di động mái rũ là lựa chọn cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng với tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
Ch tiết: phu kien mai hien
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, giờ khách hàng ưa thích mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã có thể trang hoàng trước hiên nhà.
Mái rũ có thể bưng bít đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng dùng. hiện tại công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể sử dụng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

mai che di dong quan go vap
Thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn lựa loại mái hiên di động để dễ dàng kéo lại khi không cần thiết nhằm hạn chế sự tàn phá hà khắc của thời tiết.
Ngoài việc sở hữu một ngôi nhà hay quán hàng hiện đại, rộng rãi, mai hien di dong vẫn là phần không gian cấp thiết để bạn và khách hàng ngơi nghỉ, thư giãn, hòa mình với tự nhiên. Dù là công trình phụ, bạn cũng cần lưu ý một số điều để có mái hiên hài lòng, như ý.

__________________
Xem thêm:
★Địa chỉ lắp đặt bạt mái hiên trước nhà tay quay tại quận 11 Tp.HCM | ™ ❤

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: