Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại mái hiên di động ngay tại công trình với giá cả thích hợp và hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng. Sản phẩm dùng cho các công trình: Nhà phố, Biệt thự, Quán ăn, Quán cafe, Nhà hàng, Nhà xưởng, Công ty, Xí nghiệp… Xuất hóa đơn VAT cho đơn vị có nhu cầu!

Hiện nay, khi thiết kế và xây dưng một công trình nhà ở, nhà hàng, quán ăn, quán ăn hay nhà xưởng... người ta đều tính toán và chọn lọc cho công trình ấy một hoặc vài mẫu mái hiên di động bởi nó đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực.

* một đôi ưu điểm của sản phẩm:
- Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
- Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời kì.
- Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.
- Tiện dụng và rất dễ dùng cho cả người già và con nít.

* Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- Tư vấn cho khách hàng gương mẫu hiệp với công trình trong thời kì nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
- ắt sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.
Ch tiết: mai che di dong quan tan binh
Bên cạnh đó, bạn cũng nên tuyển lựa loại mái hiên di động để dễ dàng kéo lại khi không cần thiết nhằm hạn chế sự tàn phá hà khắc của thời tiết.
Ngoài việc sở hữu một ngôi nhà hay quán hàng đương đại, rộng rãi, mai hien di dong vẫn là phần không gian cần thiết để bạn và khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn, hòa mình với thiên nhiên. Dù là công trình phụ, bạn cũng cần lưu ý một số điều để có mái hiên chấp nhận, như ý.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: