I. Ford EcoSport 2015 thêm biến thể S, cách âm tốt hơn

Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm ở cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm ở cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. Hệ thống truyền động của EcoSport không có nhiều thay đổi ngoại trừ những nâng cấp nhẹ để đáp ứng tiêu chuẩn môi trường Euro 6. Gói tùy chọn lựa mùa đông cung cấp cho người tiêu dùng những tính năng như sưởi kính lái, sưởi gương, sưởi ghế và cửa gió điều hòa gắn trên trần xe.

Bên trong nội thất, Ford cho biết việc gia cố thêm các vật liệu cách âm sẽ giúp sự êm ái được tăng lên. Bên trong nội thất, Ford cho biết việc gia cố thêm các vật liệu cách âm sẽ giúp sự êm ái được tăng lên. Miếng đệm xung quanh bàn đạp cũng được làm mềm hơn nhiều. Hệ thống cân bằng điện tử và trợ lực lái điện tử cũng được Ford tối ưu hóa. chiếc xe được trang bị màn hình hiển thì màu 4 inch, phanh tay đổi vị trí và ghế bọc một phần bằng da tiêu chuẩn cho EcoSport Titanium 2015. Trong khi đó, hệ thống nội thất đã được tiến hành một số thay đổi như: cụm đồng hồ đo được trang trí bằng viền mạ crom, tính năng giảm độ sáng đèn và crôm trên các núm điều chỉnh cửa sổ.

II. Ford EcoSport 2015 khác lạ khi không còn lốp dự phòng

Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm ở cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. Tuy nhiên tại thời điểm này, Ford chỉ cung cấp thông tin về việc phiên bản nâng cấp của chiếc SUV cỡ nhỏ này sẽ được bán ra từ tháng 6 tới đây. Ngoài ra, cửa cốp của EcoSport 2015 cũng đã được điều chỉnh để chủ dòng xe có thể mở dễ dàng hơn ở những nơi có không gian chật hẹp. Hệ thống cân bằng điện tử và trợ lực lái điện tử cũng được Ford tối ưu hóa. Hãng dòng xe Mỹ cũng đã nâng cấp hệ thống ổn định điện tử và tay lái trợ lực điện. Với tên gọi Ford EcoSport S, mẫu xe sở hữu màu sơn xanh đặc biệt Deep Blue Impact, la zăng 17 inch, mui xe và chụp gương sơn đen, kính sau màu đen và một một bộ khuếch tán gió được trang bị phía sau mẫu xe.

Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm ở cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. Ngoài việc giới thiệu những nâng cấp trên phiên bản Ford EcoSport 2015, hãng sản xuất ô tô Mỹ còn mang tới triển làm năm nay một phiên bản cao cấp của chiếc crossover cỡ nhỏ này. Ngoài việc nâng cấp thiết kế nội ngoại thất, điểm thay đổi đáng chú ý nhất tại chiếc EcoSport 2015 chính là sự biến mất của lốp dự phòng phía sau chiếc xe. Ngoài ra, cửa cốp của EcoSport 2015 cũng đã được điều chỉnh để chủ xe có thể mở dễ dàng hơn ở những nơi có không gian chật hẹp.Phiên bản mới nhất của chiếc Ford EcoSport sẽ trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn nhờ vào việc “loại bỏ” lốp dự phòng phía sau dòng xe cùng với việc nâng cấp hệ thống cửa sau. Nhưng những thông tin về chi phí bán của phiên bản này vẫn được Ford giữ kín.

III. Ford EcoSport 2015 khác lạ khi không còn lốp dự phòng

Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm tại cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. Điểm đáng chú ý cuối cùng đó là việc Ford EcoSport 2015 đã đạt các tiêu chuẩn khí thải EU6. Hãng xe Mỹ cũng đã nâng cấp hệ thống ổn định điện tử và tay lái trợ lực điện. Ngoài việc giới thiệu những nâng cấp trên phiên bản Ford EcoSport 2015, hãng sản xuất ô tô Mỹ còn mang tới triển làm năm nay một phiên bản cao cấp của chiếc crossover cỡ nhỏ này. Với tên gọi Ford EcoSport S, xe sở hữu màu sơn xanh đặc biệt Deep Blue Impact, la zăng 17 inch, mui dòng xe và chụp gương sơn đen, kính sau màu đen và một một bộ khuếch tán gió được trang bị phía sau chiếc xe. Một số tính năng đươc bổ sung cho loại xe như hệ thống định vị và camera chiếu hậu.

Chất lượng cách âm cũng được nâng cao bằng vật liệu dày hơn và khoang lái được tách biệt kín hơn với khoang máy. Nếu không được trang bị tùy chọn này, EcoSport sẽ được bán kèm với một bộ bơm điện và sửa chữa lốp. Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm tại cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. Với việc sử dụng nhiều vật liệu cách âm ở cửa ra vào và bảng điều khiển, Ford EcoSport 2015 hứa hẹn sẽ được giảm tiếng ồn và độ rung đáng kể. nhưng, Ford không loại bỏ hoàn toàn hệ thống lốp dự phòng của chiếc xe mà đây chỉ là một trong những tùy chọn được mang tới cho khách hàng bắt đầu từ thế hệ EcoSport 2015. mẫu xe sở hữu vành 17 inch, gương và trần đen

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: