Điện thoại Nokia Lumia 1020 là dòng điện thoại mới chạy trên nền windows phone 8 với cấu hình mạnh mẽ, trong bị camera khủng, thiết kế năng động trẻ trung thu hút nhiều sự quan tâm từ người dùng.
===> Thay cảm ứng nokia Lumia 1020

Màn hình Lumia 1020 là màn hình PureMotion HD+ Amoled kích thước 4.5 inch cho hình ảnh hiển thị vượt trội, cảm ứng siêu nhạy được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 rất chắc chắn. Nhưng dù thế Lumia 1020 vẫn không thể tránh khỏi được kết cục là vỡ mặt kính cảm ứng hay hư màn hình do những hành động vô ý từ người sử dụng, những tai nạn không mong muốn. Để không ảnh hưởng đến việc liên lạc và công việc, bạn cần nhanh chóng đến nơi có uy tín để thay màn hình Lumia chính hãng mới.
Tại sao nên chọn SKMOBILE để thay màn hình Lumia 1020
Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ a-z tận tình, miễn phí, chọn lựa và đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.
Được sửa chữa và thay thế màn hinh Lumia bằng các linh kiện chính hãng, sử dụng các trang thiết bị hiện đại chuyên dùng, giảm thiểu tối đã những sai sót có thể làm hỏng máy của bạn
Chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, luôn cập nhật giá nhanh nhất
Chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ tốt, bảo hành 1 đổi 1
Và còn nhiều ưu đãi khác nữa đang chờ bạn.
===> Thay cảm ứng nokia Lumia 928
Quy trình thay màn hình Lumia 1020 chuyên nghiệp
Nhân viên nhận máy, kiểm tra tổng thể tình trạng máy, tư vấn và chọn lựa cách tốt nhất. Khi bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở máy, nếu không an tâm bạn có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên làm việc.
Tháo mặt kính ra khỏi màn hình cũ bằng dụng cụ chuyên dùng, thay lớp keo mới và dán lại vào màn hình. Ráp máy, kiểm tra lại các chức năng trên màn hình đảm bảo không còn lỗi rồi mới tiến hành dán tem bảo hành và thanh toán.
Hãy alo cho chúng tôi để Thay màn hình Nokia Lumia 1020, Thay cảm ứng Nokia Lumia 1020, Thay mặt kính Nokia Lumia 1020 chính hãng CHẤT LƯỢNG số 1 tại Hà Nội.
SKMOBILE Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại uy tín
Hotline: 093456.6166 – 0938.269.866
Địa chỉ: 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội
===> Thay mặt kính nokia Lumia 925

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: