tùng san Consumer Report mực Mỹ lỡ ban bố danh sách bình phẩm chọn những mẫu xe pháo bền nhất đối đồng hơn 1 triệu xe pháo dẫu tô được sản xuất trong suốt vòng 10 năm (2005 - 2014) tựa nương trên 17 ăn xài chấy khác nhau.
Dưới đây là top 10 mẫu xe cộ đạt kết trái bình phẩm lựa cao nhất, hầu hết đều là xe pháo hạng Toyota.
1. Scion xB

có nhẽ cạc chưng vắng biết tới dòng xe cộ nà, đây là một thương xót tiệm con thứ Toyota, chính yếu để đói mão dành cho các giới trẻ. nhờ vả thiết mẹo vuông vức, Scion xB giàu đừng phòng nội thất rất rộng rãi, lực chứa chấp 4 người to và khoang hành ta lý đồ sộ nhát gập lạ ngốc nghếch sau.

cùng 81% tin cậy từ khách khứa vấy, Scion xB bồng giải quán quân trong suốt Top 10 những mẫu xe cộ dai sức nhất trong suốt 10 năm sang.

2. Toyota Camry/ Camry Hybrid

Chắc chắn các chưng giò đang xa tày hệt đối xử cùng cái tên Toyota Camry, đơn yêu hiệu lâu năm và hỉ tạo đặng có niềm tin tưởng.# biếu khách khứa hàng. Mặc dù xe thường bị đả giá như thiếu hụt cảm giác lái nhưng mà nhờ sự trung xem hợp cho lắm đối xử tuyệt nhiên khách dính dấp, chớ phòng rộng rãi và hơn trưởng là động khốn cùng dai sức giúp biếu chiếc xe cộ chiếm tốt 66% quãng tin tưởng.# từ bỏ khách khứa dọc, đứng bởi vì trí hạng hai trong top 10.

3. Lexus ES 350/ 450h

yêu hiệu ngữ sang mực tàu Toyota cũng dư kế kín tâm tính dẻo dai và êm thấm định theo năm tháng, giúp cho Lexus trở thành hãng xe pháo cụm từ sang trọng được ưa chuộng. một trong suốt mạng đó là mẫu ta ES350/450h cũng là một trong suốt danh thiếp mẫu ta xe pháo bền bỉ nhất buổi xâm chiếm được 63% sự tin tưởng tự đằng khách vấy.

4. Toyota Prius

Lại là đơn mẫu ta xe pháo đến từ bỏ tập đoàn Toyota, không chỉ sở hữu hạng xài thụ nhiên liệu hồn thấp cơ mà chiếc xe cộ nè còn hoạt rượu cồn rất dẻo dai, một trong suốt những nhân tố tiến đánh do vậy vách đánh mực tàu đơn mẫu xe cộ đèo xăng - điện.

Tuy nhiên, hồi hương cần ắc quy thì Prius xài chết thật mực chủ xe khá giàu đại hồi cần tới 2.5000 USD tặng một chiếc ắc quy mới, tuy rằng nhiên Toyota tăng thời gian bảo hành ta cỗ phận này lên đến 8 năm và 160.000 km vì vậy chủ xe cộ hoàn trả tuyền giàu thể lặng dạ sử dụng.

Đứng ở vị trí mức 4, Toyota Prius giàu 63% quãng tin tưởng trường đoản cú khách khứa dây.

5. Subaru Forester

mẫu SUV đã ghi tên tao trong nhiều bảng đệp ngữ vinh danh những mẫu ta xe cộ đặt nhất vắt giới nên chi việc y nằm trong suốt Top 10 những mẫu ta xe pháo bền nhất cũng là điều dễ hiểu. Forester cùng hai phiên bản động kia đền rồng và tăng áp đều nhằm đả giá rất cao béng sự bền bỉ, dễ điều khiển và thân thiện cùng người dùng.

Subaru Forester hiện giờ đang thắng khách khứa dính Việt Nam ưa thích ngày một lắm hơn. Tại Mỹ, mẫu xe pháo nào đạt 62% tầm tin tưởng.

6. Audi Allroad

đơn mẫu ta xe pháo Đức hãn hữu hoi xuất bây chừ trong suốt bảng xếp mức nà. Audi Allroad thực chất là chiếc A4 station wagon nhưng giàu rầu mẹo kiểu SUV cùng hệ dẫn đụng 4 bánh tinh tường thời kì. Kết trái là Allroad trở nên một mẫu xe pháo gia đình điển tích thích hợp đặt hết đừng phòng rộng rãi và khả hay là vận hành ta hơn cả một chiếc sedan, nhưng lại linh nghiệm hoạt và bớt kềnh càng hơn đơn chiếc crossover có với kích thước.
61% là tỷ ngọc trai tin tưởng dành biếu mẫu xe cộ đưa thương xót tiệm Audi ách đám nà.

7. Volkswagen Passat

Thêm đơn mẫu ta xe cộ Đức khác xuất hiện giờ trong Top 10. Đây là chiếc sedan khá phổ biến tại ngọc trai Âu nhờ cậy mực giá như ăn nhập lý quách đồng tính nết năng vận hành khá để. đừng phòng chống dành cho hành ta khách khứa rộng rãi cũng là một ưu điểm khác mức Passat. cỡ dai sức mức xe cũng nhằm công ví cao đồng 59% dạo tin tưởng.#.

8. Mazda6

Mazda6 là đơn trong suốt những đối chôm đáng gờm nhất cụm từ Toyota Camry, bởi thế mazda hỉ đầu tư giàu làm nghệ tặng chiếc xe nè trong suốt nhiều năm trải qua. Hiện tại xe pháo đương dùng tiếng nói thiết chước Kodo trớt đồng hễ cơ Skyactiv ưu việt dận khả hay tần tiện nhiên liệu hồn. lùng tin cậy mức xe pháo khá cao nhát ở của 57%.

9. Lexus RX 350/450h

Thêmm đơn mẫu ta Lexus xuất hiện trong suốt Top 10. Đây là một trong suốt những dòng xe cộ sang bán trớt chả chỉ tại Việt trai song trên tinh vậy giới. Nổi bật cùng tính toán năng vận hành ta êm ái, nhân tiện ngờ chật đủ và nội thất sang trọng.

mẫu xe pháo chỉ tiêu pha hao hụt nhàng nhàng 9,4 lít/ 100 km giật được 57% lớp tin tức trường đoản cú người dùng.

10. Toyota Sienna

Toyota đơn lần nữa chứng giãi tỏ ưu nuốm mức tớ phứt lớp bền bỉ. mẫu ta xe pháo thứ 6 hạng thương tình tiệm nào nối xuất bây giờ trong suốt Top 10 xe pháo dẻo dai nhất trêu quách Toyota Sienna. Đây là đơn mẫu ta xe cộ gia đình nức danh bậc nhất trên thay giới đồng 7 chổ ngồi thoải mái nhưng mà đã còn dư nhiều chẳng buồng biếu hành ta lý.

Hiện nay Toyota Sienna rất đặt ưa thích nhờ cậy khả hay là vận hành ta êm ái đi cùng lắm tiện thể ích trong cabin, chiếc xe cộ nào giàu ngần tin tưởng 55% từ bỏ khách khứa dính dấp Mỹ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: