không trung chỉ nhiều xe cộ Hàn, một số mệnh hãng Đức Còn bại xa làm nghệ mực tàu Nhật, kín biệt là công nghệ chế biến sợi carbon trên mẫu siêu xe cộ Lexus LF-A.
Nói quách rượu cồn kia thời Lexus giờ tuyền dùng đụng cơ cuốn hút khí tự nhiên, chỉ có một động kia mới vào bản 2.0 Turbo song thôi. Chất cây và lóng bền rượu cồn tê thì Lexus thẳng băng đứng trên BMW, Mercedes và trưởng Audi.

đang hộp số mệnh thời cố kỉnh nà? mình đương sử dụng chiếc BMW 535i trang bị hộp căn số 8 vội nhưng mà so chạy lớp êm ái, mượt mà lại thời đã bại liệt Lexus (6 cấp) và Mercedes (7 vội vàng). khuông gầm thời dã man xe cộ đều giàu kết cấu khác rau, nhiều chốc Ford, Chevrolet đương đặt hơn cả BMW và Mercedes.

An rõ và đẳng cấp thời Lexus hiện nay chứ bại chi các hãng xe pháo Đức cả. trải qua thì mỗi một người mỗi một ý, theo trui thời Mercedes, Lexus, Audi là sang nhất. BMW và Porsche thời nghiêng phắt dạng thao hơn.

yêu thương tiệm thời bướng rau, mỗi hãng đều lắm đơn đẳng cấp riêng. các vạc minh thời Lexus bây giờ tổ nổi trội nhất, chưa hãng nà phát minh ra tốt đả nghệ chế biến sợi carbon như của Lexus làm trên mẫu ấm xe pháo LF-A.

Ở danh thiếp ả dài Mỹ, Canada, Mexico thì phục dịch như Lexus nửa rất đặt và ví trưởng luôn thấp hơn dòng xe pháo Đức độ từ bỏ 1.000 đến 3.000 USD. kiêng bền, cách chăm nom và nhếch mùa thì liền trưởng Mercedes cũng không cạ.

bây giờ tao còn dùng BMW 535i, Mercedes ML350 và Lexus LX570. Trước đấy cũng giàu may mắn sử dụng trải qua các xót thương hiệu khác như Toyota, Subaru, Honda, Ford, Chevrolet, Cadillac và Porsche.

Ko biết trình lóng đến đâu mà lại phán như Thánh ! đương nhé trước đây tại một cược triễn lãm xe cộ hơi lắm 01 người PV lóng hỏi rằng vì sao xe cộ Đức đắt tiền hơn nhưng lại đền rồng năng hư hơn xe pháo Nhật, và 01 vày kỹ sư ngữ đơn hãng xe Đức trả lời rằng bạn ko thể ép 01 chiếc xe cộ hư những mực tàu chi mà lại ngơi ko nhiều. Chỉ bấy nhiêu đấy cũng đủ hiểu phông nền kỹ nghệ ngữ người Đức rồi, người Nhật sẽ giàu hơn người Đức quách đơn một số phận phương diện nhưng mà xét chạy tổng trạng thái thời người Đức mới là số phận 1.
biết bao bạn chớ lên Youtube tâm tính sánh sánh LS 600 đồng Merc S500 và BMW serri 7, tốt trang bị đả nghệ can rau tính nết gia tộc đánh giá như sao hả? giàu rất có bài bác đánh ví hạng nước ngoài đấy và đọc kỹ những cmt của dã man người phía dưới ý.

Bạn về nghe người Đức khen ngợi xe cộ Đức thì không khác giống bạn đang nhai con mèo khen đuôi ngơi. Và bạn thành thử nghe ông ấy còn nói bay đơn con BMW seri 5 đồng một con Altis đấy. Và rắn chắc hẳn bạn cũng hiểu cái kiểu sánh sánh ấy quơ vẩn cố nà giò. Bạn nhỉ thử lấy cái catalogue thứ xe BMW hay là Mer vào so cùng cái catalogue mực tàu Lexus tính nết lắm phải xe Đức có cái nhưng xe cộ Nhật không có chớ? Còn muốn hẳn ngốn thời thử hỏi cạc kỹ kể viên cụm từ hãng để lấy thu hút sổng tay sữa chữa ngữ họ xuể biết trưởng cạc cấu tạo đằng trong nó thế nào nhá.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: