Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  maingocthucuc89
  Bài viết
  597
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  69
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định BMW nghiên cứu ra động cơ dầu Quad-Turbo

  Theo thông tin trên BMW Blog, hãng xe cộ Đức đương phân phát triển mẫu ta động tê dẫu mới cùng 4 bộ tăng xáp, cầm cố nắm mẫu động tê giàu 3 cỗ tăng áp ngày nay. mẫu ta xe pháo đầu tiên trang tiêu cực tê mới nào là serie 7 tiễn mẽ M750d và sẽ ra mắt trong năm 2016. Ngoài serie 7, danh thiếp dòng xe cộ khác thứ BMW cũng sẻ sử dụng cồn kia 6 xi-lanh 4 cỗ tăng trung thành gồm serie 5, X5, X6.
  mang biệt danh B57 Top, rượu cồn tê diesel mới có 4 bộ tăng kề mà lại hãng xe pháo Đức chửa công bố giống máu loại đụng cơ nà sẽ gài phanh 4 bộ điều khiển tăng giáp cổ bảnh hoặc thêm bộ điều khiển điện tăng áp cho hễ tê giàu 3 bộ tăng trung thành bây giờ hành ta.

  Theo vắng, BMW 750d 2016 trang thụ động kia diesel 3 lít 6 xi-lanh 4 cỗ tăng giáp, tiến đánh suất 400 sức ngựa và mô-men xoắn lộn xộn sứ 800 Nm. lực bạo trường đoản cú động cơ chuyển tới cạc bánh phê duyệt hộp căn số trường đoản cú đụng 8 vội kết hợp hệ dẫn hễ 4 bánh xDrive. ngoại giả, cồn kia B57 Top cũng cải thiện phản nghịch tương ứng bướm ga một cách đáng thuật, theo BMW.

  hiện thời, cồn kia diesel bạo mã nhất hạng BMW còn sử dụng trên 730d, loại 3 lít 6 xi-lanh đồng 3 bộ tăng kề đả suất 255 sức ngựa và mô-men xoắn bừa tứ tung 560 Nm.

  trong cuộc sống thỉnh thoảng chúng min gặp những người hủ lậu đến tứ tung cam đoan. Nhưng chính họ lúc đổi thay lại vách...khó thừa nhận ra. Lexus là hãng xe đang ở đệ trình trạng đó. Tư tưởng mới bay đơn thương xót hiệu trẻ thổi ra bít tất cạc sản phẩm, biến chúng bỗng bung hố, phá cách đến ngữ giò vương vãi lại tí teo chi lan truyền thống.
  dòng RX và LS kiêng kị tạo vì vậy vách tiến đánh vang lừng nhát gắn đồng người...già. mà làn sóng trẻ hóa thứ danh thiếp đối thủ Đức khiến Lexus chớ còn giữ mãi vì chưng ráng xe cộ qua số 1 nạm giới, ép giả dụ mở rộng xuống đối xử tượng khách khứa quán trẻ hơn. Sản phẩm tắt vai trò quyết toan nhất tặng nhiệm vụ đó là NX, mẫu xe pháo đàn em RX.

  sầu kế NX cận như thường liên can tới bất cứ giá như trừng trị này cơ mà Lexus hoi dựng trong suốt quá khứ. Những lối vẻ dừng khoát, khía cạnh và mấp mô khiến khách dãy thân thuộc cũng nếu như e dè. giả dụ vứt sang trọng logo chữ viết "L" thời rất bẩm người lắm dạng nhấn ra đây là đơn chiếc Lexus.

  chờm bờm lại, NX tạo vào đơn ảnh Ảnh mới, ngầu và bắt mắt hơn. dò trước nhất ngồi trong một chiếc Lexus cơ mà bạn có cảm giác người khác đương trằm trồ về mình, tuần tra những hệt máu đương đại như đèn pha kiểu chứ buồng 3 chiều, nác sơn xanh lạ lẫm dận đồng vóc dáng chật tính khí đụng học. Bước xuống xe, thậm chí đương nổi săn rước bằng những củng hỏi "xe pháo chi nhưng xinh xẻo cầm?".

  Nội thất NX đưa hơi hướng đương đại cùng cách cha nội trí chẳng đương kiểu "phơi bày tất tật". Những gì giấu phanh Lexus giấu giếm ra hệ thống điều khiển trọng tâm và trưng vào ngoài những nút quan yếu nhất. Những gì huyết kim loại pha đồng màu nội thất tạo chấm dấn khá đặt. ơ rứa, một căn số phiết trang trí thời trang như cùng hồ tê gắn trên bảng điều khiển trọng điểm lại chả thực thụ trổi. Rất khó kiêng tính nết Lexus chọn am hiểu điệp giống tặng chiếc xe pháo mực mình. trong nhút nhát Porsche bộc trực có cảm giác đàng thi cử, Mercedes tụ họp vào vẻ bóng bẩy quý đảng, Audi thời trang còn BMW dạng thao.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  Đánh giá xe Hyundai
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  , Xe Hyundai
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  bản full xăng dầu, Xe
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  chính hãng giá bao nhiêu

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  duhoc5chau10
  Bài viết
  619
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  1
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Du học Hàn Quốc: Ưu điểm của du học Hàn Quốc

  Sức cạnh tranh về Giáo dục (Education Competitiveness)
  Theo ‘báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011’ của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra. Tiếp đó là Singapore, Đài Loan và Hồng Kông đứng thứ 4, cao hơn cả Nhật Bản và Trung Quốc. Hơn nữa, tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước

  Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến(Advanced Technology & Science)


  Trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế(ITU) đã phát biểu, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc-một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.


  Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động(Rich Culture & Dynamic Life)
  Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.
  Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc, và tình yêu đối với tiếng Hàn Quốc. Gần đây sự hâm mộ của khán giả dành cho K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tới nền văn hóa Thế Giới.
  Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.


  Chi phí du hợp lí (Low Tuition & Living Cost)
  Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với các nước học bằng tiếng Anh như Mĩ, Canada hoặc Anh Quốc, v.v... Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng. Xét về mặt địa lý, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, gần với các nước châu Á nên việc đi lại Hàn Quốc rất rẻ. Hơn nữa, về mặt văn hóa, do cùng chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông nên khi đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thích nghi nhanh với tình cảm và văn hóa nơi đây, mà không gặp khó khăn gì.


  Hỗ trợ tuyển dụng (Support for Careers)
  Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua trang web hỗ trợ tuyển dụng(www.goldcard.or.kr). Đặc biệt, có chương trình hỗ chợ cấp viza và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.
  Trường hợp du học sinh đang theo học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc hệ đại học hoặc học tiếng ở các trường đại học tại Hàn Quốc, sau khi đăng kí khai báo cư trú người nước ngoài thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp. Thông tin việc làm thêm có thể tìm kiếm tại các trung tâm hỗ trợ việc làm của trường, trên mạng hoặc các tạp chí khu vực, v.v…

  Theo studyinkorea.go.kr

  Xin liên hệ với văn phòng OSC - Công ty chuyên về du học Hàn Quốc để nhận được thêm thông tin:

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0435 666 668; [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0435 666 669 / [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0972 096 096 Fax: 0435 667 339

  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 821 568 / [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0987 932 932

  Email: duhoc@osc.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

  Website: www.osc.edu.vn

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Đầu phát HD MINIX NEO X8-H Android TV Box Amlogic S802-H Quad Core- Nâng tầm giải trí tại gia
  Bởi myvannguyen207 trong diễn đàn Thiết Bị Nghe Nhìn
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07/04/2015, 03:49 PM
 2. Measy B4A Amlogic S802 Quad Core 4K Đầu phát độc đáo, ấn tượng và hiện đại
  Bởi dauphatvidia123 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 30/03/2015, 06:06 PM
 3. Đầu phátTronsmart CS918 Android TV Box Quad Core đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải trí
  Bởi dauphatvidia123 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09/03/2015, 09:46 AM
 4. Xe chòi chân nhập khẩu Đức cho bé trên 1 tuổi BIG bobby car quad racing - MS64
  Bởi phanhoanglong22062012 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12/09/2014, 04:38 PM
 5. eBay’s Turbo Répertorier Program: Inside event you Apply it?
  Bởi thihuyen89 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05/06/2014, 09:12 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •