Skmobile chuyên bán linh kiện các loại mặt kính, màn hình, vỏ, pin điện thoại BlackBerry các model: BlackBerry Q10, BlackBerry Z10 Black, BLACKBERRY Z10 WHITE, BlackBerry Curve 9220 Black/White, BlackBerry Curve 9320 Black, BlackBerry Curve 9360, BlackBerry Curve 9380, BlackBerry Curve 9300, BlackBerry Bold 9790, BLACKBERRY P’9981 Porsche Design, BlackBerry Bold Touch 9900.
===> Thay mat kinh Blackberry B8700
Mặt kính điện thoại Blackberry được làm từ vật liệu kính chông chịu lực rất tốt tuy nhiên khi có sự cố xảy ra lực tác dụng lên mặt kính quá lớn thì cũng có thể nhanh chóng khiến thiết bị này vỡ tan, biến dạng…làm cho việc dùng điện thoại của bạn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì đó mà giải pháp thay mặt kính điện thoại Blackberry khi hư mặt kính được người dùng mau chóng chọn lọc.
===> Thay cảm ứng Blackberry B8830
vì sao mặt kính điện thoại hư bể
Việc thay mặt kính điện thoại Blackberry phải thực hành là do bạn làm rớt chiếc điện thoại của mình khi nó ở độ cao cách mặt đất khá xa, thế nhưng cũng có trường hợp chúng ta vô tình giẫm phải, bất cẩn đạp lên chiếc điện thoại…khiến màn hình nứt đôi, gãy vỡ…là những nguyê nhân khiến bạn phải thay mặt kính điện thoại Blackberry.
Mặt kính hư bể nhưng màn hình vẫn tốt, cảm ứng còn hoạt động tại sao phải thay mặt kính điện thoại Blackberry
===> thay man hinh Blackberry B8100
Nhiều bạn vì tiết kiệm tiền nên khi mặt kính chưa tan nát lắm vẫn tiếp tục xài nhưng là người thợ chuyên nghiệp chúng tôi khuyên bạn nên thay mặt kính càng sớm càng tốt vì không có cách nào khiến mặt kính lành lại nguyên vẹn như cũ. Khi đã hỏng hóc nó còn có thể dễ làm cho điện thoại vô nước, hư màn hình và cảm ứng kéo theo. Đến lúc đó để thay màn hình, mặt kính và cảm ứng thì số tiền lớn gấp 4 lần trước đây kể cả tiền công thay cũng nhiều hơn.
===> thay man hinh Blackberry 9790-002
Thay mặt kính có nên thay hàng chính hãng, nhận bảo hành không?
Bạn nghĩ rằng mặt kính chỉ là linh kiện bên ngoài không đáng quan tâm, thay loại nào cũng được nhưng bạn đã nhầm nếu thay mặt kính không tốt có thể bị rạn, nứt, ố vàng sau một thời gian dùng. Bên cạnh đó mặt kính là hàng giả hàng nhái thì không được làm bằng kính cường lực chính hãng nên dễ bị nứt vỡ dù chỉ bị cấn nhẹ và còn có thể làm hư màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại đắt tiền mà bạn đang dùng. Mặt kính giả còn nhìn không được sáng rõ.
===> Thay cảm ứng Blackberry 9380-003
SKMOBILE Hệ thống bán lẻ và tu tạo điện thoại uy tín
Hotline: 093456.6166 - 0938.269.866
Địa chỉ: 130 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: