Pin dự phòng Nhung anh chuyên cung cấp bán buôn và bán sỉ pin dự phòng chính hãng. Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi tại Nhung anh .
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng pin dự phòng. Bạn không rành về các hãng không biết chọn pin loại nào thì tốt ? Mua pin ở đâu thì giá cả phù hợp và bảo hành ra sao ?
Sạc pin dự phòng với nhiều thiết kế nhiều mẫu mã và dung lượng khác nhau từ 2.200 mAh đến 20.000 mAh nên bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho các hãng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sạc pin dự phòng sản xuất theo công nghệ pin Lithium Polymer hiệu suất đạt đến 90% thời gian sử dụng bền hơn so với các loại pin dự phòng trôi nổi trên thị trường hiện nay. sac du phong trên thị trường hiện nay hầu hết đều dùng được cho nhiều loại điện thoại và smartphone từ iPhone đến sản phẩm của các hãng như HTC, Samsung, Nokia, Sony… do mỗi cục pin sạc dự phòng có nhiều cáp kết nối đi kèm. Với những pin sạc không có cáp kết nối đi kèm, bạn có thể mua các cáp nối rời hoặc cáp chùm với giá từ 90.000 đồng đến 150.000 đồng.
Pin sạc cho smartphone có dung lượng phổ biến từ 800 mAh đến 4.000 mAh. Tất nhiên, bạn có thể mua pin sạc dung lượng lớn hơn để sạc chung cho nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, máy ảnh và laptop. Những sạc pin dự phòng dung lượng lớn thường có hai đầu ra trở lên để sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị. pin du phong gia re Pin chỉ đạt hiệu suất cao nhất sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên.
Nhung Anh Mobile đưa ra hướng dẫn dưới đây để quý khách sử dụng pin được hiệu xuất và thời gian sử dụng lâu nhất:
1 - Lần đầu tiên: Sử dụng cho Pin hết điện tích có sẵn. Sau đó sạc liên tục trong khoảng 6- 8 tiếng.
2 - Lần sạc thứ 2: Chỉ sạc khi đã dùng cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ nhất và sạc liên tục 6 - 8 tiếng.
3 - Lần sạc thứ 3: Chỉ tiến hành sạc sau khi đã dùng cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ 2.
4 - Từ lần thứ tư trở đi quý khách không nên để kiệt pin mới sạc và cũng không sạc khi pin còn đầy. Hợp lý nhất là khi pin báo còn 1 vạch.
5 - Không nên để pin cạn kiệt quá nhiều lần, hoặc quá lâu dẫn đến hiện tượng mất tích điện. Nếu mất tích điện nên khắc phục bằng cách cắm sạc 2- 4 tiếng, nếu pin không nhận điện phải thực hiện biện pháp kích pin.
6 - Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để Pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường, như vậy pin sẽ được lầm tươi lại và đạt được thời gian sử dụng tốt nhất.
7 - Khi sạc cho thiết bị nên sử dụng đúng dòng cho từng thiết bị.
8 - Quý khách chỉ nên sử dụng pin và sạc chính hãng hoặc hàng tương thích chất lượng cao do nhà phân phối chính hãng cung cấp.
Pin du phong chinh hang chỉ có tại SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: