NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

1. Không mất phí môi giới! Bạn chỉ cần nộp phí theo đúng quy định của ngân hàng!
Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trung tâm, trung tâm nhận hồ sơ của bạn rồi lại chuyển về cho chúng tôi - những người làm ở ngân hàng. trọng tâm có làm miễn phí cho bạn không?
2. Được tư vấn miễn phí, nồng nhiệt! Bạn được tư vấn bởi chính những cán bộ đang làm tại nhà băng có nghiệp vụ và kinh nghiệm làm cho vay chứng minh tài chính lâu năm.
Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trung tâm, liệu họ có thể giải thích và tư vấn cặn kẽ cho bạn về nghiệp vụ của chúng tôi?
3. Đến ngân hàng làm hồ sơ trực tiếp, tỷ lệ đạt VISA CAO! Cam kết sổ thật, tiền thật 100%.
Vậy tại sao lại vẫn có những trung tâm làm cho bạn với mức phí rẻ hơn? trọng tâm có đảm bảo cho tiền trong tài khoản của bạn là tiền thật? sổ là sổ thật không? trong khi hiện trạng làm giấy tờ giả bây giờ đi đâu cũng gặp?.. Hãy đến nhà băng làm trực tiếp để bạn thấy cả quá trình làm hồ sơ và cả thảy quá trình làm hồ sơ cho bạn đều được camera ngân hàng ghi lại!
4. Có thể làm trên toàn quốc - Ở ĐÂU CÓ nhà băng - Ở ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI! Hãy cho chúng tôi địa chỉ ngày nay của bạn, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của bạn về Phòng giao tế gần chỗ bạn ở nhất để bạn đỡ tốn kém chi phí đi lại.
Đây là điều mà các trọng điểm khác chẳng thể thực hiện được bởi họ chỉ có thể làm ở 1 địa phương. Nếu bạn làm qua trung tâm, họ sẽ lại chuyển qua 1 trung tâm khác... để đến chỗ địa chỉ của bạn cần làm, hoặc họ sẽ tham vấn cho bạn làm tại địa phương mà họ đã quen địa bàn. Như vậy sẽ dẫn đến hồ sơ của bạn không đươc hợp lý, trong khi bạn sinh sống ở Nghệ An chả hạn mà sổ hà tiện lại ở tận Hà Nội hoặc HCM.. bởi thế hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ đạt Visa thấp!
5. thời kì giải quyết hồ sơ nhanh! Cung cấp Giấy xác nhận số dư tiền gửi chỉ sau 4 tiếng nhận hồ sơ!
Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trọng tâm, bạn sẽ phải chờ thêm cả thời gian họ chuyển hồ sơ lại cho chúng tôi - những người làm ngân hàng để làm hồ sơ cho bạn?
6. Không cần thế chấp bất cứ một tài sản bảo đảm nào! Được mượn sổ gốc để đem đi đối chiếu với đại sứ quán.
Về căn bản, bạn không có tiền nên nhà băng cho bạn vay tiền và dùng chính số tiền đó để mở sổ hà tiện. Sổ hà tằn hà tiện này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay của bạn, chính vì thế mà bạn không cần thế chấp bất cứ 1 tài sản đảm bảo nào cả.
7. Được mượn sổ gốc để đối chiếu với Đại sứ quán! Chỉ thu phí mượn sổ theo số lần mượn, không thu theo số ngày mượn
chấm dứt gian vay (khoảng thời gian bạn cần duy trì sổ tùng tiệm để đại sứ quán soát số dư), ngân hàng sẽ tất toán (rút tiền) trương mục tiền gửi của bạn và dùng số tiền này để trả nợ cho khoản vay và khi đó sổ tiện tặn của bạn sẽ không còn tồn tại nữa. bởi thế, trong khoảng thời gian duy trì sổ, bạn có thể lấy giấy xác nhận số dư + mượn sổ gốc bất cứ lúc nào. Theo quy định, nhà băng chỉ thu phí mượn sổ của các bạn theo lần mượn (1 lần mượn bao nhiêu ngày cũng được miễn sao không vượt quá thời gian duy trì còn lại của sổ). Còn nếu bạn qua trọng tâm sẽ có rất nhiều trọng tâm thu tiền của bạn theo số ngày mượn sổ. Bạn không để ý kỹ sẽ phải đóng rất nhiều tiền mượn sổ đó nhé, vì khi mình nộp hồ sơ vào Đại sứ quán không phải lúc nào cũng được giải quyết nhanh. Có những trường hợp phải đến 1 tháng sau mới được giải quyết như vậy 30 ngày phí mượn sổ sẽ là con số đồ sộ!

BẠN CẦN CUNG CẤP NHỮNG giấy má GÌ?

Để chứng minh tài chính, bạn cần cung cấp:
1. Chứng minh thư quần chúng photo hoặc Hộ chiếu photo
2. Sổ hộ khẩu photo
Ngoài ra bạn nên gửi thêm cho chúng tôi giấy tờ chứng minh mục đích cần làm chứng minh tài chính như: thông tin nhập học của trường hoặc thông báo về tour du lịch (bản photo v.v.)

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG giấy má GÌ?

dùng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các giấy má sau:

1. Hồ sơ chứng minh tài chính:
- 02 bản giấy công nhận số dư song ngữ Việt - Anh hoặc Việt - Pháp hoặc Việt - Đức có dấu đỏ, bản gốc của nhà băng.
- 02 sổ hà tằn hà tiện photo có đóng dấu đỏ đối chiếu bản gốc của nhà băng.

2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:

- 01 hợp đồng cần lao (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

- 01 Giấy xác nhận vị trí và lương thưởng (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

- Các Quyết định bổ nhiệm, bảng luơng, giấy chứng thực đăng ký kinh doanh, thưa thuế, ít tài chính v.v. (tùy theo đề nghị)

chung minh tai chinh chung minh tai chinh du hoc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: