Đại Lý NK Dòng XE TẢI HINO NHẬT BẢN 0937361599 Mr.Minh
HÃY VÀO TRANG WEB ĐỂ HIỂU VỀ LOẠI XE: XE HINO
Hino - Xe Hino - Xe Tải Hino Nhật Bản Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.
Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn) 16Tấn FL8JLSA là Dòng Xe Tải Hạng Trung Hino Series 500 Truyền Thống của Hãng Xe Hino Motor Nhật Bản được thiết kế chất lượng cao cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong với một loạt các tính năng ưu việt: phong cách giản dị nhưng đầy ấn tượng độ bền cao, cabin thoáng và rộng, kích bấm chỉnh điện, tiện ích trong sử dụng.
Trường Long Auto Cùng với Hãng Hino Motor Viêt Nam Khai Sinh dòng Xe Tải Hino Seri 300. Xe Hino Seri 300 là dòng Xe tải Hino hạng nhẹ trong Thị Trường Xe Tải tại Việt Nam nhằm cung cấp cho Người Tiêu Dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình phương tiện Vận Tải phù hợp với nhu cầu và chọn lựa cho mình một sản phẩm mang tính ưu việt về chất lượng, sự tiện nghi, kinh tế và thân thiện với môi trường. Chỉ cần trả trước 20%-30% Quý Khách sẽ được Chúng tôi giao Xe Hino ngay, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và Không thế chấp Tài Sản. Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt.
Hino - Xe Hino- Xe Tải Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường. Xe Tải Hino Ben (Tự Đổ). Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản..
Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt được thiết kế và đóng mới tại Xưởng Sản Xuất và đóng thùng xe chuyên nghiệp, sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, sẽ đem lại cho Quý khách sản phẩm thùng Xe Tải Hino theo nhu cầu của quý khách như: Inox, Nhôm Cao Cấp, Composite, Alunimum, Tole...
Xe Tải Hino Ben (Tự Đổ ) được Trường Long Auto Thiết Kế và Đóng Mới trên nền Xe Hino Series 300 như: 5 Khối Hino XZU720, Hino XZU730, trên nền Xe Hino Series 500 như: 8 Khối Xe Hino FC9JJSW, 12 Khối FG8JJSB, 18 Khối Xe Hino FM8JNSA. Xe Tải Hino Gắn Cẩu Thủy Lực là một sản phẩm thuộc dòng Xe Hino chuyên dùng.[/b][/b][/b]

[b]Xe tải Hino sê-ri 300 này có một bộ truyền động mạnh mẽ, sử dụng năng lượng hiệu quả với động cơ diezen 4 kỳ, 4 máy thẳng hàng, tuabin tăng áp nạp và làm mát khí nạp, đây là những hệ thống được thiết kế thân thiện với môi trường, đảm bảo đạt chuẩn Euro 2 về khí thải. .
Thêm vào đó trong trường hợp va chạm, thì tất cả các “Tính năng an toàn bị động” như: Khung buồng lái cứng vững cao, các cánh cửa bên có thanh tăng cứng chống biến dạng, vành tay lái và cột tay lái hấp thụ xung lực va đập, dây đai an toàn cho cả người lái và hành khách, ... đều hoạt động nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lái xe và hành khách.
Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn) là Sản Phẩm chiến lược của Trường Long Auto đã mang lại cho Thị Trường Xe Tải Hino Tại Việt Nam những bước tiến mang tính Thiết Kế đột phá, Bền Bỉ với thời gian và chịu tải cao trong môi trường khắc nghiệt nhất trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.
Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với Sự Chinh Phục Đỉnh Cao của Ngành Vận Tải Toàn Cầu nói chung và Ngành Vận Tải Việt Nam,
NHÀ NHẬP KHẨU DAI LY XE TAI TRƯỜNG LONG
ĐỊA CHỈ : 110 QL 1K P ĐÔNG HÒA, THỊ XÃ DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG
DD : 0937361599
QUẢN LÝ KINH DOANH :Mr.Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: