Công ty Dịch vụ Tiếp thị Doha (Domasco) đã thông báo rằng chiếc xe Honda City 2015 hiện đã có mặt tại showroom của hãng Honda ở Qatar.


Một tuyên bố do công ty Domasco nói rằng năm 2015 Honda City là một chiếc xe kinh tế và hợp thời trang, và bao gồm các sản phẩm tốt nhất của các công nghệ của Honda để cung cấp một nâng cao thiết kế thể thao, thoải mái tốt nhất và an toàn phù hợp với thị trường, cộng với hiệu quả nhiên liệu xuất sắc trong phân khúc xe này.
"Honda City là một trong những bán chạy nhất của chúng tôi mô hình Honda tại Qatar. Năm ngoái, nó đã giành được giải thưởng của năm khi đạt dnah hiệu Sedan cỡ nhỏ tốt nhất và bán chạy nhất tại Trung Đông. Chúng tôi rất vui mừng về sự xuất hiện của các model 2016 Thành phố trước khi bất cứ ai khác, "Greig Roffey, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Domasco. Nói
Honda là hãng xe ô tô đầu tiên công bố một mô hình năm 2016 tại thị trường giữa các đối thủ cạnh tranh của mình, tuyên bố nói thêm.
Honda City mới có một loạt các tính năng nội thất cao cấp. Trong khi kiểm soát hành trình và điều khiển Bluetooth điện thoại rảnh tay là các tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các lớp, âm thanh hiển thị tiên tiến trong LX và EX lớp, với 7-in màn hình cảm ứng TFT, tích hợp các tính năng điện thoại thông minh. Mô hình này cũng đi kèm với một hệ thống tự động điều hòa không khí với một bảng điều khiển màn hình cảm ứng và lỗ thông hơi phía sau AC rằng Tăng cường làm mát khắp xe. Bên cạnh đó, chiếc xe có tính năng Smart Entry với một động cơ một đẩy bắt đầu nút / dừng.
Chiếc xe có sẵn trong một loạt các màu sắc, như White Orchid Pearl, Alabaster bạc kim loại, thép kim loại hiện đại, Crystal Black Pearl, Golden Brown và kim loại Carnelian Red Pearl.
Trong khi đó, Domasco đã thông báo rằng năm 2016 Honda City đi kèm với một lời đề nghị của QR899 mỗi tháng.
"giá trị cốt lõi của chúng tôi được củng cố bởi các triết lý Honda," Faisal Sharif, giám đốc quản lý của Domasco nói. "Thành phố đại diện cho triết lý của Honda trong ba niềm vui - niềm vui của sản xuất, niềm vui của bán và niềm vui của mua - vị trí các thành phố một lớp trên phần còn lại", ông nói thêm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: