Nhung anh mobile cung cấp nhiều mẫu mã smartphone chất lượng và giá thành tốt nhất
Triết lý của Nhung Anh Mobile
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
Htc one m9 Ngày 1/3, tại Mobile World Congress, HTC giới thiệu chiếc smartphone One M9, sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sự tinh tế vượt thời gian, giữa hiệu suất và đẳng cấp về sự trải nghiệm.
Dựa trên quá trình 3 năm theo đuổi sự hoàn hảo, HTC One M9 kế thừa và phát triển những gì tốt nhất, phong cách đặc trưng, độc đáo và sang trọng, đã giúp HTC One M7 và HTC One M8 đoạt nhiều giải thưởng về thiết kế. Những góc cạnh kim loại độc đáo kết hợp hoàn hảo với đường viền sang trọng và tinh tế mang lại vẻ đẹp tinh tế, thiết kế nguyên khối kim loại được làm nổi bật bởi sự kết hợp đầy tinh tế giữa 2 tông màu bạc và vàng mang vẻ đẹp độc đáo và sang trọng.
Chiếc điện thoại của bạn phải thể hiện chính bạn, và với trải nghiệm hoàn toàn mới từ HTC Sense 7, bạn có thể tùy biến mọi thứ. Khả năng cá nhân hoá cao và trực quan, tính năng Chủ Đề (HTC Theme) đặt bạn ở vị trí trung tâm của trải nghiệm smartphone, phân tích một cách thông minh những hình ảnh yêu thích của bạn để điều chỉnh giao diện và cả những ứng dụng, tông màu và hình nền theo cách mà bạn mong muốn.
Máy ảnh chính 20 Mpx của HTC One M9 mang lại những bức ảnh sắc nét và ống kính phủ sapphire giúp bảo vệ khỏi những trầy xước thông thường trong quá trình sử dụng. Máy cũng được trang bị đầy đủ hệ thống HTC BoomSound, âm thanh Dolby Surround 5.1, Qualcomm AllPlay...
HTC One M9 sẽ được giới thiệu vào giữa tháng 3 trên toàn cầu với 4 màu sắc cho bạn lựa chọn: lựa chọn 2 tông gồm màu bạc - vàng, vàng - hồng, lựa chọn một tông màu gồm xám và vàng.


Sony z4 bao test bằng nước , đổi trả hàng trong vòng 1 tháng
Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng ngay nhé
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: