Dù biết hai xe Honda City 2015 hay Cruze LS 2014 thuộc hai phân khúc khác nhau nhưng giá tương đương không biết cảm giác lái, độ ồn, tiện nghi và chi phí vận hành như thế nào?

Tôi năm nay 39 tuổi muốn mua chiếc xe để chạy trong thành phố, tiện cho công việc đi làm và đang băn khoăn không biết nên chọn xe nào giữa hai chiếc xe trên. Tôi thấy giá tiền tương đương nhưng Cruze LS lại là phân khúc cao hơn? Tôi nên chọn xe nào?


Giahonda.com xin tóm tắt các câu trả lời tư vấn cho bạn như sau:

Chọn Cruze LS 2014 đi bạn, nếu như bạn muốn được phục xe phục vụ mình. Còn ở Việt Nam chạy theo tâm lý số đông, muốn mua sau này để bán lại có giá.
Xe Honda City mới ra bản mới hoàn toàn, công nghệ mới, trải nghiệm sướng hơn nhiều bạn ạ. Cruze thì phải đi bản LTZ mới ok, LS thì khuyên bạn bỏ qua, mời bạn mua City 2015 nhé! Tốt nhất bác qua Đại lý mà lái thử rồi cưới em nó.
Mua ngay vios đi bạn! xe đó thần thánh lắm. Cái giá đã nói lên tất cả...khỏi cần phải phân vân. Lệch nhau đến 60 triệu chứ đâu phải ít hả bạn, nếu thế thì bạn cũng có thể bổ sung thêm 1 sự lựa chọn nữa là kia k3 phiên bản AT giá 630tr, chúc bạn sớm tìm được vợ hai ưng ý.


Theo tôi với giá xe Honda City mới là 599 triệu CVT nên bạn nên mua xe ngay, chiếc xe vận hành trơn tru, cảm giác lái tốt bốc hơn lại tiết kiệm xăng, tiện ích trên xe nhiều hơn các xe cùng phân khúc khác. Chúc bạn lựa chọn được chiếc xe của mình

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: