Honda CR-V là chiếc SUV nhỏ gọn, hoặc chéo, đã trở thành một trong những phân khúc xe phổ biến nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Đi đầu trong phân khúc này, và một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh. Được giới thiệu vào năm 1997, CR-V đã giành được một danh tiếng xuất sắc cho thiết thực, hiệu quả, và có lẽ trên tất cả, độ tin cậy gần đạn.


Đối với năm 2015, CR-V đi kèm trong một số họa tiết khác nhau, giá từ mức thấp $ 25,990 tất cả các con đường lên dốc $ 36,540. Tất cả CR-V đi kèm với một 185hp 2.4 L 4 xi lanh động cơ giao phối với một CVT tự động. Các cơ sở LX tiêu chuẩn đi kèm với ổ đĩa bánh trước với tất cả các bánh lái xe như một tùy chọn. All-bánh là tiêu chuẩn trên tất cả các cấp độ trang trí khác. Kiểm tra xe của tôi là một cơ sở LX với bánh trước, mà vẫn được bạn Bluetooth, ghế ngồi có sưởi, và một camera lùi. Trong điển hình thời trang Honda, nếu bạn muốn trợ giúp như ghế da và điều hướng, bạn sẽ phải trả khá một chút thêm để có được chúng.

Tôi tìm thấy những CR-V LX cơ bản để được đầy đủ hơn và không có điểm đã làm tôi muốn gì hơn. Tính năng tốt nhất của CR-V đến như là tiêu chuẩn. Nó có khả năng hiển thị ra bên ngoài rất lớn, nó rất nhiều rộng rãi cho bốn người lớn, nó có không gian lưu trữ hữu ích, và hàng hóa công suất lớn; Hơn nữa, sự phù hợp và kết thúc bên trong và ngoài là tuyệt vời.


Ra trên đường, CR-V là khá dễ chịu khi lái xe. Các lái, phanh, vào cua và hiệu quả là tất cả các ấn tượng đối với một chiếc xe loại này. Mặc dù bạn ngồi lên cao trong thời trang thật sự SUV, các hành vi lái xe là đến nay nhiều xe như thế, mà cho CR-V là một người có hai nhân gọn gàng. Tôi tìm thấy sức mạnh từ động cơ 4 xi-lanh để được đầy đủ trong hầu hết các tình huống, và đổi lại, nó tạo ra nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời với con số thấp 8.0L / 100km trên đường cao tốc. Hình giống như 10.0-11.0L / 100km trong thành phố lái xe.
Loại xe tương tự trong lớp học này bao gồm Toyota RAV4, Ford Escape, Nissan Rogue, Chevrolet Equinox, và Mazda CX-5. CR-V chứng minh, tuy nhiên, nó vẫn có hàng dẫn đầu phân khúc mà nó thực tế bắt đầu tất cả những năm trước đây. Trong khi nó có thể nhận được đắt tiền khi bạn tải nó lên với các tùy chọn, nó phải trả với giá trị bán lại tuyệt vời nếu bạn chọn để bán trong ngắn hạn, và có độ bền rock-như, nếu bạn giữ nó cho đường dài. Sự lựa chọn của tôi sẽ là model LX cơ sở bánh trước, mà được bạn tất cả mọi thứ bạn cần ở một mức giá hợp lý. Tất cả tiền tiết kiệm được có thể được sử dụng để mua một bộ lốp mùa đông dành riêng, trả tiền cho khí, sửa chữa và bìa, đó là, giả sử bao giờ nó sẽ cần bất kỳ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: