Honda CR-V chiếc xe thể thao nổi tiếng của Honda đã được nâng cấp cho năm 2015.
Những cải tiến từ một gói kiểu dáng bên ngoài táo bạo hơn để nâng cao trình độ của các thiết bị tiêu chuẩn, trong khi các model dòng-up đã được điều chỉnh để phản ánh sở thích của khách hàng.
Có một lịch sử lâu dài của sự thành công ở Nam Phi và với sự hài lòng của khách hàng là một dấu hiệu của những câu chuyện thành công của Honda CR-V, 87% chủ CR-V hiện nay đã khẳng định ý định của họ để mua một Honda.
Trong khi hình bóng của Honda CR-V vẫn không thay đổi, những thay đổi đáng kể cho phía trước và phía sau của chiếc SUV nhỏ gọn đã tạo ra một, xuất hiện nhiều tiến bộ mạnh dạn hơn.
Đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, có tính năng một, tích cực hơn khẩu độ thấp màu đen-mesh lớn hơn, cùng với các chi tiết chrome và một đậm, màu đen bóng spar ngang.
Phong cách và chức năng chính là cốt lõi của nội thất được thiết kế lại các CR-V, nơi có một thương hiệu mới bảy-inch màn hình cảm ứng hiển thị như giao diện cho hệ thống thông tin giải trí của xe trên tất cả các mô hình - trừ các entry-level Comfort.
Tuy nhiên, kết nối Bluetooth trên là tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng. 2015 Honda CR-V phạm vi cung cấp một mảng toàn diện các tính năng an toàn và bảo mật. Tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình là ABS phanh chống bó với điện Brakeforce phân phối và hỗ trợ phanh khẩn cấp.
Vehicle Stability Assist (VSA), hệ thống dừng khẩn cấp ánh sáng, đèn sương mù phía trước và phía sau và đèn LED chạy ban ngày cũng là tiêu chuẩn, trong khi các mô hình hộp số tự động cũng được tăng Hill Bắt đầu Assist.
Các độc quyền flagship 2.4 cũng cho biết thêm thích ứng Cruise Control, Ngõ cảnh báo chuyển, ngõ Giữ Assist và Collision giảm nhẹ Hệ thống phanh vào danh sách đã được mở rộng.
Bản cập nhật của máy Honda CR-V có sẵn từ mạng lưới đại lý toàn quốc Honda Motors miền Nam châu Phi.
Giá bao gồm một ba năm / 100 000km bảo hành, trong khi một kế hoạch dịch vụ / 000km 90 năm năm được bao gồm.
Một gói hỗ trợ AA bên lề đường một năm được bao gồm.
Các dịch vụ trên tất cả các mô hình là 15 000km khoảng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: