Liên tục tiếp xúc với ánh nắng mà không tự bảo vệ, Judy Cloud 49 tuổi (Mỹ) bị ung thư da và quyết định san sẻ tác động của căn bệnh đến thân nhằm cảnh báo cộng đồng
===>>> Bố trí văn phòng các bộ phận trong công ty theo phong thủy (P3) – Phong Thủy Phòng Khách
Tổng cộng, Cloud có 23 điểm ung thư trên mặt, ngực, cánh tay, bắp chân và phải chi 27.000 USD để giải phẫu. Vừa sang trọng ca mổ thứ tư, cô nhận đây là hậu quả của việc nhuộm da thẳng tính và không dùng kem chống nắng.

Theo Self, Cloud dành rất nhiều thời kì ngoài trời. Từ tuổi 20, cô nhuộm da 4 lần mỗi năm. Trong gia đình có người bị ung thư, Cloud vẫn chủ quan cho rằng mình không thể mắc bệnh.

Năm 1995, Cloud bàng hoàng khi kết quả khám cho thấy cô bị ung thư biểu mô tế bào đáy, một dạng ung thư da. Từ đó, cuộc chiến cam go bắt đầu. Người đàn bà phải đến bệnh viện, tuần tự thực hiện 4 ca phẫu thuật nhằm lấy đi hết mầm bệnh, bao gồm cắt cơ miệng và chuyển di dây thần kinh. "Hãy nhìn những bức ảnh này. Đó có thể là bạn. Ai cũng có thể bị ung thư da, kể cả những người da ngăm. Thật sai trái khi nghĩ chỉ người da trắng mới mắc bệnh", Cloud khuyến cáo.
===>>> Biện pháp giúp tăng cường tài vận cho công ty – Phong Thủy Phòng Khách

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: