Làm cái gì cũng vậy, cứ đến cuối tháng hay cuối năm chúng ta lại tổng kết thu hoạch xem trong tháng hay trong năm qua đã đạt được những thành tựu gì, những cột mốc mới như thế nào. Và hôm nay chúng ta cùng xem trong vòng một năm qua thị trường khoá chống trộm xe máy đã có được những bước tiến đáng kể nào nhé!

Thứ nhất chúng ta phải nói đến năm 2016 là một năm đầy biến động của giới thị trường xe máy nói chung và giới thị trường khoá chống trộm nói riêng, bởi ngày nay các hãng xe đang ngày càng mở rộng quy mô phát triển để có thể tích hợp chung các công nghệ khoá chống trộm ngay trên những chiếc xe của họ tiêu biểu phải nói đến những dòng Honda PCX 2016, Honda SH 2016....Với dạng smarkey có thể chống cướp như thế thì đây ắt hẳn sẽ là con át chủ bài nắm chắc trong tay phần thắng về doanh thu các ông lớn hiện nay.


Và những dòng xe khác khi muốn bảo vệ xe, phòng tránh những hệ quả của việc trộm cắp thì các sản phẩm khoá chống trộm trên thị trường có đã và đang đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Hệ thống khoá với nhiều chức năng, nhiều ưu điểm khả năng chống thấm nước cao luôn được mọi người chú ý quan tâm. Sẽ có các sản phẩm phù hợp cho sở thích, kinh tế và điều kiện môi trường sống của mọi người cho nên việc lắp đặt các sản phẩm nhằm nâng cao ý thức bảo vệ xe đẩy lùi trộm cắp là hoàn toàn đúng đắn.


Sơ bộ trong năm qua thị trường khoá chống trộm xe máy đã đạt được những thành tựu nhất định, như các sản phẩm smarkey honda, các sản phẩm định vị xe máy ngày một hiện đại hơn, nhỏ gọn hơn, như các hệ thống khoá chống trộm remote có thể tích hợp tìm xe trong bãi giúp bạn tìm nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn... Tất cả vì một mục đích chung chính là muốn đưa đến quí khách hàng những sản phẩm ưu tú nhất, đảm bảo an toàn cùng chống lại các tệ nạn xã hội phát triển đất nước.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: